Ý TƯỞNG KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại và thiết bị di động. Nhiều cửa hàng như vậy nhưng không phải của hàng nào cũng thành công, họ không có sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá thành cao hơn thị trường, hoặc đơn giản họ không có sự linh hoạt và đưa ra kế hoạch ý tưởng trong kinh doanh phụ kiện điện thoại. Phụ Kiện Hoàng Đế đưa ra ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại để giúp bạn kinh doanh thành công.

 

Ý TƯỞNG KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI
Ý TƯỞNG KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại

1.Vì sao cần kinh doanh phụ kiện điện thoại

 • Nhu cầu thị trường lớn: Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin và điện thoại thông minh bùng nổ. Phụ kiện điện thoại luôn có sức hút lớn cho người tiêu dùng. Một người dùng điện thoại thì thường mua rất nhiều phụ kiện đi kèm như ốp lưng, miếng dán, tai nghe, sạc dự phòng,…do đó nhu cầu sử dụng phụ kiện điện thoại cao gấp nhiều lần so với nhu cầu dùng điện thoại.
 • Nguồn hàng đa dạng, phong phú: Nguồn hàng phụ kiện điện thoại thì có rất nhiều, tìm kiếm dễ dàng. Bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng cùng với đó là địa điểm kinh doanh đẹp là bạn đã có 70-80% thành công trên thị trường này.
 • Vốn kinh doanh: Để mở một cửa hàng quần áo, gia dụng,..thì cần có số vốn lớn nhưng để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thì bạn chỉ cần số vốn từ 40-80 triệu là bạn đã nhập được một lượng hàng tương đối nhiều để khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại mang lại lợi nhuận cao: Các loại phụ kiện như ốp lưng, miếng dán, cường lực với giá nhập chỉ từ 10- 25 nghìn đồng nhưng khi bán lên tới 50-100 nghìn. Ngoài ra, bạn còn có nhiều phụ kiện khác như: tai nghe, sạc dự phòng,….cũng có mức lợi nhuận tương đối cao.

2. Kinh nghiệm, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại

 • Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại: Kinh doanh phụ kiện điện thoại hiện đang là mảnh đất màu mỡ nên có mức độ cạnh tranh cũng tương đối cao, bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Vì vậy để chuẩn bị thật tốt, bạn cũng cần có những nghiên cứu, phân tích cụ thể để có thể cạnh tranh tốt trên thị trường lĩnh vực phụ kiện điện thoại.
 • Nguồn hàng phụ kiện điện thoại: Chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, vừa là để giảm thiểu rủi ro vừa là để khẳng định thương hiệu với khách hàng, liên tục đa dạng nguồn hàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và thấy hứng thú, muốn đến đến với cửa hàng của bạn.
 • Luôn cập nhật mẫu phụ kiện theo xu hướng:Với ngành phụ kiện điện thoại, vòng đời sản phẩm rất ngắn, bạn cần nhanh chóng nắm được xu hướng thị trường, đón đầu sự thay đổi và cập nhật các mẫu độc đáo, bạn sẽ nắm chắc phần thắng. Tuy nhiên, điều đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn nhập hàng có đủ nhanh nhạy hay không.
 • Nhập hàng lượng nhỏ, dễ bán: Khi bắt đầu kinh doanh, nếu không có nguồn vốn mạnh, bạn chỉ nên nhập hàng với số lượng nhỏ, chọn các mặt hàng khách đang có nhu cầu cao để dễ thu hồi vốn, quay vòng và mở rộng quy mô.
 • Giá cả: Giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố mà các chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần phải nghĩ đến. Thay vì giảm giá trên từng sản phẩm, hãy khuyến khích khách hàng mua theo bộ hoặc theo combo, chạy các chương trình khuyến mại,quy định số lượng khách nhận khuyến mại để kích thích ý muốn mua hàng, cũng cần phải có tâm lý sẵn sàng chấp nhận rủi ro đế được khách hàng biết đến và tin dùng
 • Bán hàng đa kênh: Không nên tập trung vào một kênh nào cụ thể, hãy tìm cách kinh doanh phụ kiện điện thoại đa kênh, từ trực tiếp ở cửa hàng đến online trên website, facebook, zalo, instagram, tik tok, shopee, tiki,… để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng một cách có hiệu quả nhất. Tạo những content bắt mắt, quay video sản phẩm, cho khách hàng thấy sản phẩm thật chứ không phải hình ảnh đã chỉnh sửa quá nhiều tạo lòng tin khách hàng
 • Lập kế hoạch, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại: lên một kế hoạch cụ thể, chi tiết, cách phân bổ vốn dùng cho những khoản cụ thể, đặc biệt phải dành riêng một khoản để chạy quảng cáo và vốn quay vòng trong trường hợp rủi ro

Bạn cần lập lên cho mình một kế hoạch, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại chi tiết. Khi có kế hoạch, bạn sẽ nhìn nhận được bức tranh toàn cảnh, để có thể phân bổ nguồn vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại hợp lý, tránh được rủi ro và phát triển, có chỗ đứng trên thị trường.

Một kế hoạch, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công thường phải có đầy đủ những yếu tố sau: Đối tượng kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, nguồn vốn, mô hình kinh doanh, địa điểm, nguồn hàng, phương thức, phương tiện quảng cáo,…

Khi bạn lập được kế hoạch, ý tưởng kinh doanh sẽ giúp bạn phân tích được thị trường, có khả năng nhìn thấy lường trước mọi vấn đề phát sinh và đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất,…

Để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại phát triển bền vững và thành công, bạn cần lên kế hoạch, ý tưởng kinh doanh phụ kiện

Chúc các bạn kinh doanh thành công

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ HOÀNG ĐẾ

☎Hotline HỖ TRỢ:0328678888

FACEBOOK: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

👍UY TÍN LÀ SỐ 1

👍BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Xem thêm: /bang-gia-wk-design/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *