KINH NGHIỆM KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI ONLINE

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online là một trong lĩnh vực “nở rộ” ở thời điểm hiện tại do nhu cầu cao của người dùng. Rất nhiều người hiện nay đang sử dụng điện thoại thông minh và có nhu cầu dùng với các sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp lưng, pin sạc dự phòng, tai nghe,…. vòng đời của các phụ kiện thường không cao và thường xuyên cập nhật các kiểu dáng, mẫu mã mới đa dạng nên đây được xem là cơ hội kinh doanh lý tưởng đối với các chủ cửa hàng hiện nay.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, chưa có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online. Hãy để Phụ Kiện Hoàng Đế giúp bạn nhé!

KINH NGHIỆM KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI ONLINE

kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online
kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Để kinh doanh phụ kiện online thành công, bạn không thể bỏ qua 10 kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online sau sẽgiúp các đại lý, các chủ cửa hàng kinh doanh có thể thu về được lợi nhuận “siêu lãi”.

1. Hiểu biết về Phụ kiện điện thoại

Khi bạn kinh doanh phụ kiện điện thoại, kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online là việc đầu tiên bạn cần làm trang bị cho mình kiến thức và có sự hiểu biết nhất định về phụ kiện điện thoại. Để bạn có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Bạn cần tìm hiểu rõ về các dòng sản phẩm, các đời máy, các tính năng nổi trội… để có thể lập ra kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại tốt nhất.

2. Xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp

Tùy thuộc vào nguồn vốn và khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn được mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại phù hợp.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần số vốn bao nhiêu:

 • Với số vốn từ 100- 150 triệu: Bạn cần bỏ ra tầm 60-100 triệu để lấy hàng gồm các loại phụ kiện điện thoại từ: ốp lưng, kính cường lực, gậy tự sướng, tai nghe, loa, sạc… Số tiền còn lại sẽ để chạy quảng cáo, làm website, fanpage, thuê nhân viên, chi phí phát sinh khác,….
 • Với số vốn từ 50-100 triệu: Bạn cần bỏ ra tầm 30-60 triệu để lấy đủ bán các phụ kiện điện thoại, đáp ứng các dòng máy cơ bản. Còn số tiền còn lại là bạn sẽ lên kế hoạch để chi tiêu cho phù hợp vào việc thuê nhân viên, chạy quảng cáo,…
 • Với số vốn 30-50 triệu: Bạn cần nghiên cứu thị trường kĩ để biết hiện nay thị trường đang cần thích mẫu sản phẩm nào. Bạn nhập hàng với số lượng nhỏ, chọn mặt hàng khách hàng đang có nhu cầu cao để dễ thu hồi vốn, quay vòng và mở rộng quy mô.

3. Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh

 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại hiện đang là mảnh đất màu mỡ nên có mức độ cạnh tranh cũng tương đối cao, bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Vì vậy để chuẩn bị thật tốt, bạn cần có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online, cần có những nghiên cứu, phân tích cụ thể về thị trường phụ kiện điện thoại để bạn cạnh tranh tốt trên thị trường.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thì bạn cần quan tâm và phân tích đến các yếu tố như mẫu mã, giá cả, khách hàng hướng đến, họ quảng cáo thế nào và hình thức nào thu hút khách hàng nhất, đóng gói sản phẩm như thế nào và có tặng kèm cho khách hàng không,…

4. Định vị mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Phụ kiện điện thoại có đa dạng các sản phẩm như: ốp lưng, tai nghe, gậy tự sướng, miếng dán điện thoại, sạc dự phòng… Bạn cần xác định được mặt hàng nào là chủ đạo trước khi kinh doanh phụ kiện điện thoại online.

 • Khi bạn có nguồn vốn lớn, thì bạn sẽ dễ dàng cho việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh chủ đạo. Bạn có thể nhập đa dạng mẫu mã để thu hút khách hàng, hoặc có thể nhập thêm những sản phẩm mới lạ hơn như: kẹp điện thoại, dây treo điện thoại, bộ kích sóng, tay cầm chơi game…
 • Còn khi bạn có nguồn vốn nhỏ tầm 40-80 triệu thì bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn mặt hàng kinh doanh thật kỹ càng, hãy tìm kiếm những mặt hàng đang được khách hàng quan tâm nhiều, khả năng tiêu thụ nhanh, quay vòng vốn nhanh… thì mới đảm bảo việc kinh doanh phụ kiện điện thoại thuận lợi. Những mặt hàng như ốp lưng, tai nghe, sạc dự phòng… thì luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm, bạn có thể xem xét lựa chọn ra là mặt hàng chủ đạo phù hợp nhất.

5. Chọn nguồn hàng phụ kiện tin cậy

 • Hiện trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng phụ kiện điện thoại đa dạng mẫu mã để bạn chọn. Để có thể chọn lựa cho mình một nguồn hàng với giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng, cập nhật sản phẩm hottrend hàng ngày thì kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online là bạn cần lấy hàng trực tiếp từ kho buôn lớn, không qua khâu trung gian.
 • Nguồn hàng được chia làm 2 loại chính: hàng từ Trung Quốc (mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng trung bình), hàng chính hãng (giá cao hơn, chất lượng tốt).
 • Một số mẫu phụ kiện điện thoại lỗi thời nhanh, khách hàng dùng ít. Bạn cần nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm để nhập được hàng chất lượng, mẫu mã hottrend.

6. Sản phẩm đa dạng, phong phú

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online là bạn cần phong phú, đa dạng các mặt hàng phụ kiện điện thoại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Những phụ kiện, ốp lưng đầy màu sắc, hottrend sẽ làm cho chiếc điện thoại được làm mới hoàn toàn, mang một diện mạo khác, thay đổi phong cách năng động khiến khách hàng cảm thấy hứng thú khi làm việc với điện thoại của mình.

7. Marketing tốt là cách để bạn kinh doanh phụ kiện điện thoại online hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online, bạn tập trung vào những kênh quảng cáo hợp lý để tiếp cận tới nhiều khách hàng, mang về doanh thu hiệu quả.

Bạn cần có một kế hoạch chiến lược quảng cáo để thu hút khách hàng trên các kênh online như website, fanpage, shopee, facebook, zalo, tik tok,….

 • Xây dựng website chuyên nghiệp
 • Thường xuyên cập nhật mẫu mã, sản phẩm mới hottrend, độc lạ
 • Làm nội dung đăng bài content tốt thì tạo ra traffic, traffic tốt tạo ra chuyển đổi, chuyển đổi tốt sẽ tạo ra đơn hàng.
 • Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng để thu hút, tiếp cận khách hàng đến với bạn.

8. Chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo

Khách hàng mua online thì cần sự nhanh chóng từ lúc tư vấn đến khi mua hàng. Vì thế, bạn cần bảo đảm được số lượng nhân viên đủ để trả lời, tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn cần đào tạo nhân viên để nhân viên am hiểu về sản phẩm, có thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

9. Review, livestream quảng bá sản phẩm

 • Review:Xu hướng marketing đang nổi bật nhất từ vài năm qua và bạn cũng không thể bỏ qua đó là làm video review sản phẩm của mình.
 • Livestream: Là một cách tương tác hiệu quả với khách hàng của nhiều cửa hàng kinh doanh online.Tùy thuộc vào nguồn vốn bạn đang có để ra kế hoạch livestream phù hợp.

10. Lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại online chi tiết

Khi đã tìm hiểu về các mục trên, thì kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online, bạn cần lập ra kế hoạch cụ thể, chi tiết. Để từ đó, bạn phân bổ nguồn vốn kinh doanh hợp lý, để kinh doanh phụ kiện điện thoại phát triển bền vững, tránh rủi ro không đáng có.

Lập kế hoạch kinh doanh thành công cần có các yếu tố sau:

 • Đối tượng kinh doanh
 • Mặt hàng kinh doanh
 • Thị trường, đối thủ cạnh tranh
 • Nguồn hàng
 • Nhân sự
 • Phương thức quảng cáo

Khi bạn lập được kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn phân tích được thị trường, có khả năng nhìn thấy lường trước mọi vấn đề phát sinh và đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất,…

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những ngành kinh doanh rất hot hiện nay, mang đến lợi nhuận cao. Nếu bạn đang băn khoăn về việc bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại online, hy vọng bài chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online từ Phụ Kiện Hoàng Đế sẽ giúp ích cho bạn có những hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Phụ Kiện Hoàng Đế chúc bạn kinh doanh thành công

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ HOÀNG ĐẾ

☎Hotline HỖ TRỢ:0328678888

FACEBOOK: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

👍UY TÍN LÀ SỐ 1

👍BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Xem thêm: /bang-gia-wk-design/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *