KINH NGHIỆM KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại nhưng bạn còn băn khoăn, chưa có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại, hiện nay được xem là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các bạn có ít vốn, muốn đầu tư, làm ăn kiếm lời. Hãy để Phụ Kiện Hoàng Đế giúp bạn đưa ra những kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại để bạn kinh doanh tốt nhất nhé!!!KINH NGHIỆM KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại

 • Khi tham gia vào thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác nhau. Các đối thủ cạnh tranh là các đại lý, cửa hàng bán phụ kiện điện thoại offline, online trên khắp cả nước.
 • Với những bước phát triển nhảy vọt về công nghệ, thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thì bạn cần quan tâm và phân tích đến những yếu tố như mẫu mã, giá cả, khách hàng hướng đến, họ quảng cáo thế nào và hình thức nào thu hút khách hàng nhất, đóng gói sản phẩm như thế nào và có tặng kèm cho khách hàng không,…

3. Mặt bằng kinh doanh phụ kiện điện thoại

 • Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại là nếu bạn có khả năng về tài chính bạn nên thuê những vị trí tốt như mặt đường lớn, nằm ở trung tâm, đông dân cư hoặc các chợ lớn….
 • Khi bạn không có điều kiện thuê cửa hàng ở đường lớn thì bạn có thể chọn mặt bằng trong ngõ có đông dân cư, đông sinh viên thuê trọ là hợp lý.
 • Diện tích mặt bằng thì tùy thuộc vào quy mô của bạn để tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

4. Thiết kế, trang trí cửa hàng

Hệ thống đèn là một lợi thế với một không gian vừa phải bạn nên lắp những bóng đèn với độ sáng cao sáng màu trắng khi khách hàng xem sản phẩm ánh đèn chiếu vào sản phẩm phụ kiện tạo cảm giác mới và lung linh hơn.

Bạn cần trang trí cửa hàng để tạo ấn tượng với khách hàng.

5. Nguồn hàng và nhượng quyền

Nguồn hàng về phụ kiện điện thoại đa dạng, phong phú, và nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Bạn cần tìm một nhà cung cấp phụ kiện điện thoại phù hợp để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. Thông thường, phụ kiện điện thoại thường được nhập từ Trung Quốc (giá rẻ, chất lượng trung bình) và các hãng chính hãng (chất lượng tốt), hoặc các nguồn từ các đại lí và nhà phân phối.

Các bạn đang kinh doanh, đang muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế với những thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí như:

 • Phụ Kiện Hoàng Đế miễn phí thiết kế, lên layout mặt bằng
 • Hỗ trợ 100% chi phí biển bảng hiệu, tài liệu học tập, đồng phục.
 • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bán hàng.
 • Công ty có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng khu vực.
 • Được tài trợ 100% hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…

6. Quảng cáo và tiếp thị

Bạn nên sử dụng cả 2 kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn cần có chiến lược tiếp thị bằng cách phân tích các cách mà khách hàng tìm đến bạn và phương thức mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị khách hàng. Tiếp đó, bạn chọn ra các kênh tiếp thị khả thi và đưa ra chiến lược tốt nhất. Bạn cũng cần xây dựng một dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt để quảng bá thương hiệu, xây dựng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Bạn tập trung vào những kênh quảng cáo hợp lý để tiếp cận tới nhiều khách hàng, mang về doanh thu hiệu quả. Bạn cần có một kế hoạch chiến lược quảng cáo để thu hút khách hàng trên các kênh online như website, fanpage, facebook, zalo, tik tok, shopee, lazada….

 • Xây dựng website chuyên nghiệp
 • Thường xuyên cập nhật mẫu mã, sản phẩm mới hottrend, độc lạ
 • Làm nội dung đăng bài content tốt thì tạo ra traffic, traffic tốt tạo ra chuyển đổi, chuyển đổi tốt sẽ tạo ra đơn hàng.
 • Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng để thu hút, tiếp cận khách hàng đến với bạn.

7. Nhân sự

Khách mua hàng thì cần sự nhanh chóng từ lúc tư vấn đến khi mua hàng, vì thế bạn cần bảo đảm được số lượng nhân viên đủ để trả lời, tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn cần đào tạo nhân viên để có thể am hiểu về sản phẩm, có thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

8. Livestream, đánh giá

 • Review: Xu hướng marketing đang nổi bật nhất từ vài năm qua và bạn cũng không thể bỏ qua đó là làm video review sản phẩm của mình.
 • Livestream: Tùy thuộc vào nguồn vốn bạn đang có đề ra kế hoạch livestream phù hợp.

9. Lập kế hoạch kinh doanh

Khi đã tìm hiểu về các mục trên, thì bạn cần lập ra kế hoạch cụ thể, chi tiết. Để từ đó, bạn phân bổ nguồn vốn kinh doanh hợp lý, để bạn có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại phát triển bền vững, tránh rủi ro không đáng có.

Lập kế hoạch kinh doanh thành công cần có các yếu tố sau:

 • Đối tượng kinh doanh
 • Nguồn vốn
 • Thị trường, đối thủ cạnh tranh
 • Nguồn hàng
 • Trang trí cửa hàng
 • Phương thức quảng cáo

Khi bạn lập được kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại sẽ giúp bạn phân tích được thị trường, có khả năng nhìn thấy lường trước mọi vấn đề phát sinh và có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại, đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất,…

Phụ Kiện Hoàng Đế chúc bạn kinh doanh thành công

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ HOÀNG ĐẾ

☎Hotline HỖ TRỢ:0328678888

FACEBOOK: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

👍UY TÍN LÀ SỐ 1

👍BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Xem thêm: /bang-gia-wk-design/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *