SỈ CÁP SẠC NHANH WK DESIGN 152
CAP WK 152
CAP WK 152

Sỉ Cáp Sạc Nhanh WK Design 152

Original price was: 16.500₫.Current price is: 15.000₫.

SỈ CÁP SẠC NHANH WK DESIGN 152

CÁP WK 152được làm từ chất liệu cao su cao cấp, tránh hiện tượng gãy rối. Đầu tiếp nối sạc được bao quanh bởi chất liệu cao su, giảm nguy cơ gãy, đứt chân sạc so với các dòng sạc thông thường. Thiết kế này giúp tăng tuổi thọ cho dây sạc hơn.
– Cap sạc nhanh WK DESIGN được trang bị chip thông minh, có khả năng phân phối nguồn điện ổn định, chống hiện tượng ngắt mạch và quá dòng, từ đó bảo vệ tuổi thọ cho pin và cáp sạc trong quá trình sử dụng.
– Đặc biệt, dây cáp được trang bị dòng dữ liệu lên tới 6A cho tốc độ sạc nhanh hơn gấp 2 lần so với các dòng sạc khác. Vì thế bạn có thể tiết kiệm thời gian sạc, đặc biệt là trong các trường hợp cần sạc gấp.
– Với thiết kế đơn giản, tiện lợi CAP 152 được Wekome tung ra thị trường với 3 phiên bản sạc khác nhau, tương thích với hầu hết các thiết bị di dộng.
– CÁP WK 152 thiết kế dạng dẹt, đầu sạc kim loại, tăng vẻ tinh tế, sang trong cho cáp sạc. Chiều dài dây cáp là 1m, đây là chiều dài tiêu chẩn, phù hợp với mọi nhu cầu và dùng được ngay cả khi ổ điện xa chỗ bạn ngồi.