RỦI RO KHI KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại? Bạn đang muốn tìm hiểu những rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại trước để chuẩn bị tốt hơn cho việc kinh doanh của mình. Hãy để Phụ Kiện Hoàng Đế giúp bạn.

NHỮNG RỦI RO KHI KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ:

Việc kinh doanh phụ kiện điện thoại được nhiều bạn đang hướng tới. Nhưng rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là điều các bạn trăn trở, lo lắng. Kinh doanh ngành nghề, mặt hàng nào cũng gặp rủi ro, kinh doanh phụ kiện điện thoại có những rủi ro gì ?

RỦI RO KHI KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

1.rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại trong quá trình – Nhập hàng dễ nhưng khó đẩy hàng

Dù bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, hàng tồn kho cũng là vấn đề thường xuyên gặp phải. Quan trọng là bạn phải biết cách xử lý như thế nào cho hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng xoay vòng vốn, hàng tồn ít, thường xuyên nhập hàng mới giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Bí quyết để bạn đẩy hàng tồn kho hạn chế rủi ro trong kinh doanh phụ kiện điện thoại:

 • Giảm giá hàng tồn kho: Cần giảm giá các mặt hàng tồn kho, có chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với khách hàng để đẩy nhanh hàng tồn kho.
 • Bán combo: Cách xử lý hàng tồn kho tinh tế là bạn bán theo combo sản phẩm với mức giá hấp dẫn sẽ giúp khách hàng cảm thấy có lợi hơn khi mua lẻ và khách hàng sẽ dễ dàng bỏ tiền ra mua.
 • chính sách mua 2 tặng 1 : với chính sách này bạn vừa ra tăng bán được nhiều hàng , bạn vừa đẩy được sản phẩm tồn kho
 • hóa đơn đạt yêu cầu tặng voucher 50k , 100k , những voucher này được sử dụng để khách hàng mua thêm những sản phẩm trong cửa hàng .

2. rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại – phải Cạnh tranh với nhiều đối thủ

Khi bạn tham gia vào thị trường phụ kiện điện thoại đồng nghĩa với việc bạn phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Đối thủ cạnh tranh cạnh tranh từ trực tiếp đến gián tiếp nhiều vô số kể từ các đại lý, cửa hàng bán phụ kiện từ offline đến online và trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Với những bước phát triển nhảy vọt của điện thoại thông minh, chắc chắn kinh doanh phụ kiện điện thoại tăng cao trong tương lai và đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ nhiều hơn mỗi ngày.

Bí quyết để bạn cạnh tranh với đối thủ:

 • bạn phải tạo ra sự khác biệt, nếu không thể tạo ra sự khác biệt được , bạn phải làm tốt hơn tất cả những gì đối thủ đang làm
 • Bạn tìm hiểu được phân khúc khách hàng thường xuyên mua hàng, địa chỉ mà họ tin mua, thói quen mua phụ kiện điện thoại, Từ đó, lựa chọn được những mặt hàng phụ kiện điện thoại, các chiến lược phù hợp để kinh doanh.
 • có kế hoạch marketing bài bản
 • truyền thông được thương hiệu đến lòng khách hàng
 • Bạn cần quan tâm đến những yếu tố như giá cả, mẫu mã, nhóm khách hàng hướng đến, họ quảng cáo thế nào và hình thức nào thu hút khách hàng nhất, đóng gói sản phẩm có đẹp không và có tặng kèm gì cho khách để giữ chân họ… .

3. Nguồn hàng uy tín – là chìa khóa để hạn chế rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Một trong những lý do dẫn đến tồn kho phụ kiện điện thoại là do nhập hàng mẫu mã ít hấp dẫn, không thu hút khách hàng.

Bí quyết để bạn chọn nguồn hàng chất lượng:

 • Bạn cần chọn lựa một nguồn bán sỉ chất lượng
 • Nhập về số lượng vừa đủ, tránh tình trạng nhiều hàng tồn trong kho
 • Thường xuyên, chú trọng và việc tìm kiếm các mẫu mới, các sản phẩm phụ kiện điện thoại giá rẻ hottrend và xu hướng khách hàng, tìm các phụ kiện hot, phụ kiện độc, ít hoặc chưa từng xuất hiện.
 • nguồn hàng có hóa đơn chứng từ đầy đủ bạn lên tìm những đơn vị là công ty, bởi chỉ có các đơn vị là công ty mới xuất hóa đơn được cho bạn
 • một trong những đơn vị bán sỉ thương hiệu và uy tín nhất trên thị trường là : công ty tnhh phụ kiện hoàng đế

4. Quản lý hàng hóa tốt – sẽ hạn chế rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn phải quản lý các mặt hàng nhỏ, có giá trị khác nhau, không tương đồng và số lượng mặt hàng nhiều, không nhớ hết nên dễ thất thoát hàng hóa.

Bí quyết để bạn quản lý hàng, kiếm soát hàng hóa thường xuyên: Bạn cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, sắp xếp cửa hàng logic để luôn nắm được số hàng tồn kho. Việc luôn nắm được số lượng hàng tồn giúp bạn có kế hoạch nhập hàng và xử lý hàng tồn kho hiệu quả.

5. Thị hiếu người tiêu dùng thay đổi nhanh dẫn đến rủi ro khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Hiện nay, các mặt hàng công nghệ như điện thoại di động cũng cũng như phụ kiện điện thoại được đổi mới liên tục… Cứ mỗi sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thì khách hàng lại có nhu cầu thay thế phụ kiện điện thoại các mẫu mới, hottrend.

Do đó, khi mở cửa hàng phụ kiện điện thoại các bạn cần lưu ý đến khó khăn về khách hàng và thị hiếu thay đổi nhanh để có hướng xử lý và để đón đầu tránh gây tình trạng không đáp ứng được số lượng đông đảo khách hàng luôn muốn thay đổi.

Đây được coi là như cơ hội vừa là thách thức đối với việc kinh doanh phụ kiện điện thoại, nếu chủ cửa hàng nào nắm bắt đón đầu xu hướng tốt có thể sẽ thúc đẩy doanh thu bán hàng tăng lên do thị hiếu người dùng sẽ tạo ra nhu cầu mua hàng lớn.

Phụ Kiện Hoàng Đế hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn để qua đó bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi bước vào kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Chúc bạn kinh doanh thành công

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ HOÀNG ĐẾ

☎Hotline HỖ TRỢ:0328678888

FACEBOOK: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

👍UY TÍN LÀ SỐ 1

👍BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Xem thêm: góc tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *