Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Thời buổi công nghệ thông tin, các shop điện thoại và phụ kiện điện thoại mở ra ồ ạt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Rất nhiều người có trải nghiệm không tốt vì mua phải hàng kém chất lượng, giá lại cao. Vì vậy mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất. Hãy tham khảo nhé.

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất
 Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất

1. Cửa Hàng Phụ Kiện Chính Hãng Yên Bái

Nếu bạn muốn tìm shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái chính hãng, uy tín đông khách thì Cửa hàng phụ kiện chính hãng Yên Bái là lựa chọn tốt nhất cho bạn

 • Địa chỉ: Số 1002, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0342 881 983.

Tên cửa hàng là Phụ Kiện Chính Hãng, nằm ở 1002 đường Điện Biên, TP Yên Bái. Đúng như cái tên của nó, các sản phẩm tại shop đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được kiểm định và chọn lọc kỹ càng trước khi bày bán tại shop và đến tay khách hàng.

Sản phẩm chất lượng là thế nhưng giá thành lại không hề “đau ví” một chút nào. Chính vì vậy mà shop Phụ kiện chính hãng luôn có lượng khách hàng ra vào tấp nập mỗi ngày và cũng là cái tên đầu tiên giới thiệu đến bạn trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất.

2. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Hà Danh

 • Địa chỉ: Số 675, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0967 215 992.

Nếu tìm 1 cửa hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái hầu như ai cũng biết đến shop phụ kiện điện thoại Hà Danh. Bởi lẽ nơi đây như một thiên đường của những tín đồ yêu phụ kiện điện thoại. Bạn có thể tìm được bất cứ mã hàng nào tại đây. Nên không có gì nghi ngờ khi Cửa hàng phụ kiện điện thoại Hà Danh được nhắc đến trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất, một shop bạn nên ghé mua.

Các phụ kiện điện thoại tại Hà Danh thường xuyên cập nhật mẫu mới, dẫn đầu thị trường.

3. Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Thái Tuấn

 • Địa chỉ: số 81, đường Ngô Minh Loan, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Số điện thoại: 0947 160 773.

Thái Tuấn là shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái chuyên bán điện thoại mới, điện thoại đã qua sử dụng, sửa chữa điện thoại hỏng. Bên cạnh đó shop cũng bán luôn cả các loại phụ kiện điện thoại như dây sạc, củ sạc, sạc dự phòng, các loại tai nghe, ốp lưng, bao da, đồ trang trí điện thoại…

Thái Tuấn là shop phụ kiện điện thoại lớn và uy tín tại TP Yên Bái mà bạn nên ghé đến ít nhất một lần.

4. Cửa Hàng Tuấn Mobile

 • Địa chỉ: Số 164, đường Điện Biên, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0977 769 666.

Tuấn Mobile là Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái được đầu tư kỹ lưỡng từ khi mới khai trương. Các nhân viên của cửa hàng có chuyên môn tốt về các loại điện thoại và linh phụ kiện điện thoại.

Nếu bạn muốn mua điện thoại mới, cũ hoặc muốn sửa điện thoại có thể đến Tuấn Mobile. Muốn mua phụ kiện điện thoại mới 100% giá rẻ sập sàn Tuấn Mobile cũng có thể đáp ứng được.

5. Cửa Hàng Điện Thoại Mạnh Tuấn

 • Địa chỉ: Số 90, đường Ngô Minh Loan, phường Hợp Minh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0216 6567 888.

Thêm một cái tên “lão làng” khác trong làng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái. Đó là shop Mạnh Tuấn. Tại đây có phụ kiện của các dòng điện thoại như: iphone, samsung, xiaomi, HTC, LG, Oppo, nokia…

Bất ngờ hơn, tại Mạnh Tuấn vẫn có phụ kiện, linh kiện của các dòng điện thoại đã cũ mà giới trẻ vẫn hay gọi vui với cái tên “điện thoại cục gạch”.

6. Cửa Hàng Nam Mobile

 • Địa chỉ: Số 540, đường Điện Biên, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0984 563 688.

Cửa hàng Nam Mobile nằm ngay mặt đường Điện Biên nên rất dễ tìm kiếm. Nam Mobile là một trong những Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái rẻ nhất.

Mua hàng tại Nam Mobile không những được bảo hành lâu dài mà chính sách chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất tốt. Nếu bạn là khách hàng thân thiết chắc chắn sẽ được ưu đãi giảm giá sâu.

7. Cửa Hàng Long Nguyên Mobile

 • Địa chỉ: Số 716, đường Điện Biên, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0842 770 770.

Long Nguyên Mobile là shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái hoạt động khá lâu nên khẳng định được tên tuổi của mình ở địa phương này nên không có gì bàn cãi khi shop nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất.

Long Nguyên chuyên mua bán điện thoại mới và cũ. Nhưng bên cạnh đó cũng bán cả phụ kiện điện thoại với giá cực kỳ phải chăng. Nếu bạn không có yêu cầu nào quá đặc biệt thì các sản phẩm của Long Nguyên Mobile nhìn chung là sẽ đáp ứng được nhu cầu “ngon- bổ-rẻ”.

8. Cửa Hàng Long Mến Mobile

Cái tên tiếp theo trong top Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhấtlà Cửa hàng Long Mến Mobile

 • Địa chỉ: Số 35, đường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0812 181 111.

Long Mến Mobile chủ yếu là bán các dòng điện thoại hệ điều hành IOS, Android, Window. Cửa hàng này cũng thu mua điện thoại cũ và sửa chữa điện thoại hỏng.

Bên cạnh đó shop cũng có bạt ngàn phụ kiện điện thoại độc, lạ và chất. Nếu rảnh, hãy ghé thăm Long Mến Mobile và chọn cho mình những phụ kiện yêu thích nhé.

9. Cửa Hàng Hải Long Mobile

 • Địa chỉ: Số 129, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0382 526 666.

Hải Long Mobile cũng là một trong những shop nằm trongTop 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ Nhất, uy tín và giá thành hợp lí. Từ các đồ trang trí như bao da, ốp lưng cho đến dây sạc, củ sạc, tai nghe, sạc dự phòng, kính cường lực… đều được Hải Long Mobile chọn lựa và kiểm định kỹ lưỡng. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi người mua hàng.

10. Cửa Hàng Điện Thoại Cường Mobile

 • Địa chỉ: Số 46, đường Lý Thường Kiệt, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 0988 583 899.

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 Phụ Kiện Điện Thoại Tại Yên Bái là Cường Mobile nằm trên đường Lý Thường Kiệt, TP Yên Bái. Khách hàng đã mua hàng của shop đều muốn trở lại nhiều lần vì chất lượng sản phẩm tốt và cách phục vụ quá nhiệt tình của nhân viên nơi đây.

Cường Mobile có rất nhiều phụ kiện cho nhiều gu thẩm mỹ khác nhau: cơ bản, ngầu, dễ thương, xinh xắn, tiểu thư, cá tính… Hãy nói nhu cầu để nhân viên tư vấn nhé.

Trên đây là 10 shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái giá rẻ và uy tín. Vậy nếu không ở Yên Bái có thể tìm mua phụ kiện điện thoại ở đâu? Hãy để Phụ Kiện Hoàng Đế giúp bạn. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi vẫn có thể ship hàng đến tận tay cho bạn với phí ship cực kỳ rẻ. Các sản phẩm của Phụ Kiện Hoàng Đế đảm bảo chất lượng, uy tín, giá vừa túi tiền.

Không chỉ có bán lẻ, các shop muốn nhập sỉ hãy liên hệ sớm nhất để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá nhé.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo:

 • Địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Website: /
 • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888.

Xem thêm: Top 10 shop bán phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *