Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất

Thời buổi 4.0, ai cũng sở hữu cho mình điện thoại thông minh, kèm theo đó là những phụ kiện độc đáo nâng cấp cho chiếc điện thoại. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An vừa rẻ vừa chất. Ai có nhu cầu mua Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An thì tham khảo các shop sau nhé.

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất
Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất

1. Phụ Kiện Điện Thoại Việt Dung

 • Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Cảnh, Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0914 633 899.

Cái tên đầu tiên trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất là cửa hàng phụ kiện điện thoại Việt Dung nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh. Nơi đây có đủ các loại phụ kiện cho các dòng điện thoại smartphone. Từ bao da, ốp lưng, tai nghe dây, cáp sạc… Ngoài ra tại Việt Dung còn có các loại sạc dự phòng, gậy chụp ảnh, tai nghe bluetooth, loa bluetooth….

Bạn có thể yên tâm về chất lượng các loại sản phẩm của shop Việt Dung. Nếu phát hiện lỗi, hỏng đổi trả ngay hoàn toàn miễn phí.

2. Phụ Kiện Bình Trang

Tiếp theo trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất là Phụ Kiện Bình Trang

 • Địa chỉ: Số 198, Lê Duẩn, Trường Thi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0945 957 777.

Phụ Kiện Bình Trang là địa chỉ uy tín cho các bạn muốn tìm shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An. Tại đây có đa dạng thể loại, mẫu mã. Có cả những đồ trang trí điện thoại độc, lạ, không có trên thị trường. Đảm bảo “dế yêu” đẳng cấp có một không hai.

Không chỉ buôn bán phụ kiện điện thoại, Bình Trang còn nhận sửa chữa, thu mua điện thoại cũ hỏng.

3. Phụ Kiện Đài Trang

Nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất và là điểm đến tin cậy của giới trẻ Vinh là Phụ Kiện Đài Trang

 • Địa chỉ: Số 56, Phượng Hoàng, Trung Đô, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0981 622 283.

Với hàng trăm loại linh kiện, phụ kiện điện thoại iphone, samsung, xiaomi, HTC, LG, oppo… Phụ kiện của Đài Trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một số sản phẩm được bảo hành thời gian dài.

Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng, phụ kiện Đài Trang còn có kênh bán online phục vụ các khách hàng ở xa, không có điều kiện đến shop.

4. Linh Phụ Kiện Điện Thoại Bảo Sơn

Trong tỉnh Nghệ An nói chung và TP Vinh nói riêng thì Bảo Sơn là một trong những shop linh phụ kiện điện thoại có tiếng nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất

 • Địa chỉ: Số 62, Nguyễn Thị Minh Khai, Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0947 177 177.

Bảo Sơn là shop chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện điện thoại. Nơi đây có bán lẻ và bán buôn cho các shop trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Các khách hàng đã mua sản phẩm của Bảo Sơn đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

5. Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Gia.

Trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất không thể không nhắc đến phụ kiện điện thoại Hoàng Gia

 • Địa chỉ: Số 18, Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0987 373 378.

Một shop phụ kiện điện thoại khác tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là phụ kiện điện thoại Hoàng Gia. Shop có địa chỉ tại 18 Lý Tự Trọng, rất dễ tìm.

Lượng khách hàng của shop Hoàng Gia luôn đông đúc. Một phần vì chất lượng tốt, giá lại rẻ. Một phần vì thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên tại đây.

6. QT Phụ Kiện

 • Địa chỉ: Số 17, Nguyễn Tài, Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0912 487 567.

QT được xem là thiên đường phụ kiện điện thoại tại Nghệ An nên không nghi ngờ gì khi shop cũng lọt trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất. Chỉ cần bước chân vào shop là bạn đã “hoa mắt” vì tại đây có quá nhiều mã hàng, đầy đủ hình dáng, kích thước, chủng loại.

QT phụ kiện luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm hiện đại nhất.

7. Linh Phụ Kiện Điện Thoại C9 Mobile

 • Địa chỉ: Số 107, Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 1668 326779.

C9 Mobile là shop điện thoại kèm phụ kiện nổi tiếng được giới trẻ Vinh lui tới rất nhiều. Không chỉ bán phụ kiện điện thoại mà ở đây còn bán và thu mua điện thoại mới, điện thoại đã qua sử dụng và nhận sửa chữa điện thoại hỏng.

Một shop đa năng như vậy chắc chắn được nhiều khách hàng yêu thích và ghi danh cho mình trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất. Quan trọng là giá sản phẩm và dịch vụ ở C9 Mobile rất rẻ, ai cũng có thể mua được sản phẩm mình mong muốn.

8. Thế Giới Phụ Kiện Điện Thoại Pisen

Cửa hàng tiếp theo trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất là Thế giới phụ kiện điện thoại Pisen

 • Địa chỉ: Số 25, Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0961 281 289.

Đúng như cái tên Thế giới phụ kiện điện thoại Pisen. Khi bước vào shop này bank sẽ bị choáng ngợp bởi hàng trăm mã phụ kiện điện thoại khác nhau. Chỉ tính riêng ốp lưng đã là một bầu trời rực rỡ rồi.

Bên cạnh đó cáp sạc, cường lực, bao da, pin, keo, kính, tai nghe, loa, gậy tự sướng… đều không thiếu một thứ gì. Chỉ cần đến và lựa chọn phụ kiện mình cần thôi nhé.

9. Shop Điện Thoại Hải Dung

Nếu bạn muốn tìm shop không chỉ có các loại phụ kiện điện thoại mà còn mua bán đầy đủ các loại điện thoại thì trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất cũng có một cái tên là shop Hải Dung

 • Địa chỉ: Số 442, Lê Viết Thuật, Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0979 789 223.

Shop điện thoại Hải Dung có đầy đủ các loại điện thoại từ đời cũ đến smartphone hiện đại. Shop thu mua máy cũ với giá cao. Bán máy mới và cũ bảo hành uy tín. Bên cạnh các dòng điện thoại, Hải Dung còn có các loại phụ kiện điện thoại mới lạ và chất lượng.

10. Phụ Kiện Hồng Dương

Cuối cùng trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Nghệ An Vừa Rẻ Vừa Chất là phụ kiện Hồng Dương

 • Địa chỉ: Số 90, Đốc Thiết, Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0943 020 482.

Hồng Dương là shop chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là ốp lưng điện thoại: iphone, samsung, oppo…

Không chỉ có những ốp lưng theo mẫu có sẵn, Hồng Dương còn sản xuất ốp lưng in hình theo yêu cầu. Đảm bảo điện thoại của bạn sẽ không trùng với bất cứ ai. Thích hình nào chỉ cần gửi ảnh trước cho shop in là xong.

Trên đây là 10 shop phụ kiện điện thoại nổi tiếng tại Nghệ An vừa rẻ lại vừa chất. Nếu bạn muốn mua phụ kiện với số lượng lớn hãy liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế.

Phụ Kiện Hoàng Đế – thương hiệu phụ kiện điện thoại số 1 toàn quốc

Chúng tôi có đa dạng các phụ kiện dành cho các dòng máy khác nhau. Đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất cả nước. Nếu không thể trực tiếp đến shop hãy liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau để được tư vấn cụ thể về chính sách mua bán phụ kiện điện thoại.

 • Địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Website: /
 • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888.

Xem thêm: Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình giá tốt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *