TRÁI ĐẮNG KHI HỢP TÁC VỚI MỘT NHÀ CUNG CẤP KHONG CÓ TÂM!

Thằng cu em con bà dì nhà ông chú bên nội nhà bà ngoại nhà em có kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nó đang ba máu sáu cơn đòi hóa vàng, đốt giếng nhà cung cấp vì bị từ chối bảo hành sản phẩm với lý do không thể vô lý hơn được nữa.

Số là nó mới nhập một lô hàng, nhưng không hiểu như nào mà hàng đến tay nó khi mở ra đã bị nhiều cái lỗi, nặng thì vỡ gãy, nhẹ thì xước xác. Hàng như thế thì bán buôn gì nữa. Tệ nhất là thái độ nhà cung cấp vòng vo, vô trách nhiệm, cả thùng hàng giá trị mấy chục triệu mà đóng gói sơ sài như mớ rau ngoài chợ, hàng dễ vỡ mà không hề chốc sốc gì hết trơn.Tiền hàng thì đã chuyển khoản xong hết rồi, đến khi nhận hàng vỡ nát phản ánh lại thì cứ đổ lỗi cho vận chuyển không cẩn thận này nọ rồi thô bạo từ chối hỗ trợ vấn đề này. Haizzz kinh doanh kiểu này có mà còn cái nịt!

Thằng bé khóc mếu kêu cứu em hướng giải quyết. Rằng thì là mà “Chị giúp em đi!”…Còn giúp với giải quyết cái gì nữa. Mấy lần bảo đổi nó đổi nhà cung cấp sang bên PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ cho yên tâm mà bảo thủ không chịu. Cứ cứng nhắc sợ làm quen với đơn vị mới. Bây giờ thì sáng mắt ra chưa. Đúng là cá không ăn muối cá ươn mà! Phải chi hợp tác với PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ ngay từ lúc chị nó bảo thì đâu có tới công chuyện như bây giờ.

Đến với PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ được:

– Giao hàng tận cửa, nhận hàng yên tâm.

– Đảm bảo hàng hóa phụ kiện đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại mới nhất.

– Cam kết hàng chính hãng quốc tế  , chiết khấu cao.

– hàng hóa xuất vat rõ nguồn gốc

– miễn ship vẫn chuyển

Vân vân và mây mây! Quá nhiều ưu điểm sáng giá cho một nhà cung cấp danh tiếng như PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ . Khuyên sớm rồi mà thằng em nó lại không nghe. Đường quang không đi cứ đâm quàng vào bụi rậm. Sau phốt lần này nó đã đăng ký hợp tác với PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ rồi mọi người ạ. Còn bác nào muốn tìm đối tác uy tín số một hiện nay về lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại thì em mách nhỏ cứ đến PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ mà chốt đơn thôi nhé.

Cách thức liên hệ đây ạ. Chúc mọi người thành công nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *