Thương Hiệu WEKOME WK Design Vươn Lên Top 1 Thế Giới Và Nhận Nhiều Chứng Nhận Danh Giá Nhất Hiện Nay

Thương Hiệu Wekome WK Design vươn lên Top 1 thế giới Vượt qua nhiều đối thủ “sừng sỏ”

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp phụ kiện điện thoại, thương hiệu wekome WK Design ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định uy tín, chất lượng của mình. Hiện tại, thương hiệu wekome WK Design đã vươn lên Top 1 thế giới khi được hơn 120 quốc gia bảo hộ thương hiệu và nhận được những chứng nhận uy tín, danh giá nhất thế giới. Đây cũng là điều mà chưa một thương hiệu cùng ngành nào có thể làm được như wekome WK Design.

Thương hiệu WK Design vươn lên Top 1 thế giới và nhận nhiều chứng nhận danh giá

Thương hiệu WK Design vươn lên Top 1 thế giới và nhận nhiều chứng nhận danh giá

Thương Hiệu wkome wk Design đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao, để nhận những chứng nhận danh giá nhất hiện nay

Để được nhập khẩu vào các thị trường nổi tiếng khó tính như Nhật Bản hay Liên Minh Châu Âu, Mỹ.. hàng hóa phải trải qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt và phải đạt được những chứng chỉ do họ đặt ra và bảo hộ. Có thể nói, đạt được 1 trong những tiêu chuẩn này đã là rất khó, vậy mà thương hiệu wekome WK Design đã đạt được rất nhiều chứng nhận danh giá này. Điều này cũng khiến những đối thủ của thương hiệu wekome WK Design cũng phải “ngã mũ kính phục” và công nhận vị trí top 1 thế giới của thương hiệu này là hoàn toàn xứng đáng.

thương hiệu wekome wk design đạt Chứng nhận PSE của Nhật Bản

Chứng nhận PSE (Product Safety of Electrical Appliance & Materials), còn được gọi tắt tại Nhật Bản “Kiểm tra tính phù hợp”, là một điều khoản quan trọng của “Luật an toàn sản phẩm điện” Nhật Bản. Cơ quan chứng nhận của bên thứ 3 phải được ủy quyền của Bộ Kinh tế Nhật Bản, để có được một giấy chứng nhận xác thực và nhãn PSE kim cương.

Đây cũng là một trong những chứng nhận có yêu cầu gắt gao nhất từ Nhật Bản, cũng như trên thế giới. Sản phẩm muốn đạt được chứng nhận này phải vượt qua rất nhiều bước kiểm tra và đạt tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm của thương hiệu wekome WK Design phải khẳng định được chất lượng và rất an toàn.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận ROHS của Liên minh Châu Âu

Chứng chỉ RoHS – Restriction of Hazardous Substances Directive cũng là một trong những chứng nhận khó đạt nhất thế giới. Đây là chứng nhận sản phẩm, thiết bị điện và điện tử không chứa các chất nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người được Liên minh Châu Âu ban hành từ năm 2002 nhưng có hiệu lực chính thức từ 1/7/2006.

Việc đạt được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS là yêu cầu bắt buộc nếu các doanh nghiệp muốn bán hoặc phân phối các sản phẩm điện – điện tử, cụm phụ kiện, linh kiện, cáp… trực tiếp hoặc bán cho nhà phân phối, người bán lại… cho các quốc gia EU. Cơ quan như NMO (Văn phòng Đo lường Quốc gia) giám sát việc tuân thủ RoHS.

thương hiệu wekome WK Design là một trong những thương hiệu ít ỏi đã đạt chứng nhận RoHS không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và được nhiều nước ở EU bảo hộ thương hiệu. Điều này cho thấy uy tín của WK Design trong thị trường châu Âu là không hề nhỏ.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Sedex

SEDEX (viết tắt của Supplier Ethical Data Exchange) ra đời nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp nâng cao trách nhiệm xã hội và đạo đức trong kinh doanh. Cho đến nay, SEDEX đã có hơn 60.000 thành viên, 23 lĩnh vực và trải rộng tại hơn 180 quốc gia.

Để đạt được chứng nhận này, công ty cần phải đạt đủ tiêu chuẩn trong bốn lĩnh vực chính: Tiêu chuẩn Lao động, Sức khỏe và an toàn, Môi trường, Đạo đức kinh doanh. Không nhiều thương hiệu có thể đạt được chứng nhận này bởi hệ thống tiêu chuẩn cho mỗi lĩnh vực này khá phức tạp. Bằng quy mô và sự chuyên nghiệp của mình, thương hiệu wekome WK Design đã xuất sắc đạt được chứng nhận này.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận FCC của Mỹ

Một trong những chứng nhận khó nhất thế giới nữa đã được thương hiệu wekome WK Design chinh phục, đó là FCC (Federal Communications Commission). Đây là chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kì được sử dụng trên các thiết bị điện tử, phát sóng Radio được sản xuất hoặc bán tại nước Mỹ.

Đây được xem là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới và những yêu cầu để một sản phẩm có thể đạt được chứng nhận này cũng không hề đơn giản. Các sản phẩm đến từ thương hiệu wekome WK Design đều trải qua những bước kiểm tra đánh giá sát sao với các tiêu chuẩn quốc tế và vượt qua nhiều vòng để đạt chứng nhận FCC.

thương hiệu wekome wk design Chứng chỉ EC từ Châu Âu

CE (European Conformity) hay còn gọi là Chứng nhận CE Marking được xem như hộ chiếu kỹ thuật thương mại, giấy thông hành của sản phẩm trên thị trường EU và Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA cũng như tất cả các quốc gia khác trên thế giới. Đây cũng là chứng nhận được rất nhiều thương hiệu khao khát có được, bởi lợi ích cạnh tranh mà nó mang lại cực lớn.

Tuy nhiên, để được chứng nhận CE, sản phẩm phải đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu của các nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường. Thương hiệu wekome WK Design một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi cũng đã nhiều năm nhận được chứng chỉ này.

Những chứng nhận hệ thống danh giá khác mà WK Design đã nhận

Không chỉ chú trọng về sản phẩm, thương hiệu wekome WK Design còn xây dựng toàn diện về môi trường làm việc, đội ngũ nhân sự, quản lý sản phẩm tốt nhất hiện nay. Có thể nói, chưa thương hiệu phụ kiện điện thoại nào có thể làm được như thương hiệu wekome WK Design. Trong nhiều năm qua, thương hiệu wekome WK Design luôn đứng top đầu về công ty nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá về nhà máy, môi trường làm việc và đội ngũ nhân sự. Một số chứng nhận danh giá khác mà thương hiệu wekome WK Design đã đạt được phải kể đến như:

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Factories tiêu chuẩn

Đây là chứng nhận về nhà máy đạt chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất, điều kiện làm việc, cách xử lý rác thải trong quá trình sản xuất. Tất cả những điều này đều có bảng đánh giá, đo lường và giám sát bởi các cơ quan liên quan gắt gao và được cập nhật theo năm. Dù hiện nay, các nhà máy được mở rộng liên tục nhưng thương hiệu wekome WK Design vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn rất gắt để được nhận chứng nhận Factories này.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Product Managers

Là xây dựng hệ thống quản lý sản phẩm tốt chính là một trong những chìa khóa giúp phát triển bền vững cho một công ty. Bởi chỉ có sản phẩm tốt mới có thể chinh phục người dùng, đưa thương hiệu tiến xa hơn. thương hiệu wekome WK Design luôn chú trọng quản lý toàn diện mỗi hàng hóa được đưa đến tay người dùng. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu wekome WK Design liên tục nhiều năm liền nhận được chứng nhận danh giá này.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Employees

Chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc cũng là một chứng nhận các doanh nghiệp muốn đạt được. Một môi trường làm việc tốt, quản lý có hệ thống sẽ thu hút được nhiều nhân tài, giữ chân người lao động. Điều này, sẽ khích lệ họ cống hiến cho công ty trong dài hạn và cũng một phần phản ánh tiềm lực của công ty. Đối sánh trải nghiệm người lao động so với những công ty tốt nhất và được công nhận Nơi làm việc xuất sắc mà doanh nghiệp, thương hiệu wekome WK Design vinh dự nhận được chứng nhận này.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Designers

Thương hiệu wekome WK Design không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà thiết kế ngày càng tinh tế, bắt kịp với xu hướng toàn cầu.thương hiệu wekome WK Design nhiều năm đạt giải thưởng về thiết kế và chứng nhận Designers danh giá. Để đạt được những điều này, thương hiệu wekome WK Design đã không ngừng nghiên cứu, đưa ra thị trường những mẫu thiết kế đẹp, ứng dụng cao, tiện lợi và mang hơi hướng hiện đại trong từng sản phẩm của mình.

thương hiệu wekome wk design Chứng nhận Office Staff

thương hiệu wekome WK Design có đội ngũ nhân viên năng động, tài năng và nắm bắt xu thế nhanh của thị trường. Đây cũng là chìa khóa giúp thương hiệu wekome WK Design vươn lên top 5 thương hiệu phụ kiện điện thoại lớn nhất thế giới và được hơn 120 quốc gia bảo hộ. thương hiệu wekome WK Design đã xây dựng cho mình bộ máy chuyên nghiệp, hiệu suất cao và hình ảnh chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Hợp tác cùng Phụ kiện Hoàng Đế – đối tác chiến lược độc quyền của thương hiệu wekome WK Design tại Việt Nam

thương hiệu wekome WK Design hiện tại đứng Top 1 thương hiệu phụ kiện điện thoại trên thế giới và ở mỗi quốc gia thương hiệu này chỉ chọn 1 đối tác chiến lược để phân phối chính thức sản phẩm của mình. Phụ kiện Hoàng Đế được chọn là đối tác chiến lược của thương hiệu wekome WK Design tại Việt Nam.

Đây là một trong những địa chỉ bán buôn điện thoại lớn nhất cả nước và có hơn 3000 đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm wekome WK Design chính hãng mà còn nhượng quyền thương hiệu và giúp set up shop mới với nhiều quyền lợi và chính sách hấp dẫn. Chỉ có Phụ kiện Hoàng Đế phân phối trực tiếp sản phẩm của wekome WK Design tại Việt Nam.

Còn tất cả những cơ sở khác phân phối tại Việt Nam đều đã qua trung gian, hoặc là các nguồn hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái nên không thể đảm bảo giá và hàng chính hãng như chúng tôi. Vì vậy, quý đối tác nên chọn Phụ kiện Hoàng Đế để có nguồn hàng từ thương hiệu wekome WK Design tốt và đảm bảo nhất.

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC CÙNG PHỤ KIỆN HOÀNG ĐẾ:

  • Miễn phí set up cửa hàng, đồng phục nhân viên
  • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân lực bán hàng.
  • Chia sẻ chiến lược kinh doanh phù hợp với từng khu vực.
  • Được tài trợ hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…
  • Đồng hành suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ 24/7
  • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 032.867.8888 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết chính sách nhượng quyền thương hiệu của tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *