Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín

Lâm Đồng là tỉnh nổi tiếng với thành phố Đà Lạt mộng mơ, thiên đường du lịch do vậy các shop phụ kiện điện thoại nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng chủ yếu tập trung ở TP Đà Lạt vì nơi đây du lịch phát triển rất tốt. Nếu bạn đến Đà Lạt du lịch mà muốn mua phụ kiện điện thoại không lo bị hét giá cao thì mua ở đâu? Hãy tham khảo ngay Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín nhé.

Top 10 Shop Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín
Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín

1. Minh Tuấn Mobile

Đứng đầu danh sách Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín là Minh Tuấn Mobile

 • Địa chỉ: Số 123, đường Phan Đình Phùng, phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0838 335 577.

Minh Tuấn Mobile là shop chuyên bán điện thoại và thu mua điện thoại cũ, hỏng. Tại shop có đầy đủ các dòng điện thoại từ đời cũ đến smartphone hiện đại.

Bên cạnh đó, Minh Tuấn Mobile còn có rất nhiều các loại phụ kiện xịn sò để bạn sắm sửa cho “dế yêu”. Bạn có thể thử ngay tại shop, ưng ý thì xuống tiền và rinh về nhà.

2. Shop Phụ Kiện Anh Tú

Tiếp theo trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín này là Shop phụ kiện Anh Tú

 • Địa chỉ: Số 65, đường Thống Nhất, TT Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, TP Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0908 195 234.

Một shop phụ kiện khác bạn có thể ghé qua nếu đến Lâm Đồng. Đó là phụ kiện Anh Tú. Dù bạn dùng dòng điện thoại nào từ iphone, samsung, oppo… cho đến điện thoại “cục gạch” nokia thì cũng đều có phụ kiện thích hợp.

Chỉ tính riêng tai nghe đã có đến hàng chục loại khác nhau từ rẻ đến đắt. Ốp điện thoại, đồ trang trí điện thoại tại Anh Tú cũng rất nhiều, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

3. Shop Phụ Kiện An Nhiên

Một Shop có rất nhiều chi nhánh cũng nằm trong top Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín này là Shop phụ kiện An Nhiên

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: Số 30, đường Hải Thượng, phường 6, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chi nhánh 2: Số 42, đường Phan Chu Trinh, phường 9, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chi nhánh 3: Số 181, đường Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chi nhánh 4: Số 265, đường Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0968 404 349 – 0963 404 349.

Phụ kiện An Nhiên là một trong những cửa hàng có nhiều chi nhánh nhất tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Dù ở chi nhánh nào thì cũng có đủ các loại phụ kiện cho khách hàng lựa chọn. Tại An Nhiên mỗi mã sản phẩm đều luôn sẵn hàng, chỉ cần khách thích là sẽ có.

Thương hiệu An Nhiên từ lâu đã nổi tiếng ở Lâm Đồng. Khách hàng đều ưng ý và muốn quay lại nhiều lần để mua các sản phẩm phụ kiện điện thoại tại An Nhiên.

4. Đồ Chơi Điện Thoại Long Bình

Nằm trong danh sách Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín và có thâm niên hoạt động trong mảng sửa chữa điện thoại là Đồ chơi điện thoại Long Bình

 • Địa chỉ: Số 66, đường Phan Bội Châu, phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0971 658 668 – 0869 096 789.

Long Bình đã tham gia “đường đua” phụ kiện từ khá lâu. Ban đầu đây chỉ là shop chuyên bán và sửa chữa điện thoại. Nhưng do nhu cầu mua các phụ kiện kèm theo nên shop đã nhập bán và được sự ủng hộ lớn của khách hàng.

Ưu điểm của các phụ kiện nhà Long Bình đó là giá rẻ. Đừng lo về chất lượng, vì bạn được test thử ngay tại shop. Ưng ý thì mới trả tiền nha.

5. Shop Nhíu Store

Nói đến Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín phải thêm vào danh sách này Shop Nhíu Store

 • Địa chỉ: Số 107, đường 3/2, phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0906 533 869 – 0919 419 867.

Nhíu Store thuộc phường 4, TP Đà Lạt. Ở đây có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và siêu dễ thương. Họ có đủ kiến thức về các sản phẩm mình đang bán. Chỉ cần bạn nói nhu cầu của mình, họ sẽ tư vấn cho bạn cẩn thận để tìm được phụ kiện ưng ý nhất.

Các sản phẩm của Nhíu Store đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

6. Shop Méo

Thêm một cái tên khá độc gia nhập Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín là Shop Méo

 • Địa chỉ: Số 190, Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0947 487 479.

Một shop phụ kiện điện thoại khác có cái tên khá lạ lùng, đó là Méo. Đây là shop đặc biệt từ cái tên cho đến các mã sản phẩm. Phụ kiện tại Méo chủ yếu phục vụ giới trẻ với những cá tính và màu sắc rực rỡ. Bạn nào thích tươi trẻ, cuốn hút thì không thể bỏ qua phụ kiện của shop Méo đâu nhé.

Tại Méo có cả những sản phẩm hỗ trợ điện thoại như giá đỡ điện thoại để bàn, giá treo điện thoại giác hút, gậy “tự sướng” điều khiển từ xa…

7. Phụ Kiện Khang Trang

Nếu bạn là fan của nhà Táo thì trong danh sách Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng lựa chọn uy tín gọi ngay Phụ kiện Khang Trang

 • Địa chỉ: số 187, Phan Đình Phùng, Phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0978 667 786.

Khang Trang là shop phụ kiện điện thoại nhưng chủ yếu phục vụ các dòng sản phẩm của Apple như iphone, ipad… Vì thế nếu bạn là fan của “táo cắn dở” thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Tại Khang Trang có những loại ốp lưng rất xinh xắn. Một số mẫu bắt trend hot nhất năm. Giá thì cũng không quá đắt đỏ. Chỉ từ 20.000 đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc ốp lưng xinh xắn bảo vệ cho điện thoại của mình rồi.

8. Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Xuân Trường

Cái tên tiếp theo mà Phụ kiện Hoàng Đế giới thiệu đến bạn trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín là Shop Xuân Trường

 • Địa chỉ: Số 69, Ba Tháng Hai, phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0263 3834 322.

Cửa hàng điện thoại Xuân Trường là địa chỉ uy tín chuyên mua bán, sửa chữa điện thoại, bán lẻ các loại linh phụ kiện điện thoại.

Không chỉ có những phụ kiện cơ bản cho điện thoại như tai nghe, dây sạc, ốp lưng… Xuân Trường còn có cả sạc dự phòng, giá đỡ điện thoại, túi chống nước điện thoại, gậy “tự sướng”….

9. Phạm Vũ PK

 • Địa chỉ: Số 94, Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0868 149 888.

Với tiêu chí bán hàng chất lượng đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Phạm Vũ PK đã đạt được những thành công nhất định trong ngành buôn bán phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng.

Không chỉ có phụ kiện điện thoại, Phạm Vũ PK còn bán cả những đồ hỗ trợ quay phim chụp ảnh như vòng tròn sáng thần thánh quay tik tok, dụng cụ hắt sáng, loa bluetooth…

10. Thế Giới Di Động Lâm Đồng

Và không thể không nhắc đến trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lâm Đồng Lựa Chọn Uy Tín là Thế giới di động Lâm Đồng

 • Địa chỉ:
 • Chi nhánh 1: Số 583, Trần Phú, phường B’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh 2: Số 33, Phan Chu Trinh, phường 9, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chi nhánh 3: Số 257, Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 1800 1060.

Thế giới di động là thương hiệu đã quá nổi tiếng trên toàn quốc. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ cho các dòng điện thoại khác nhau.

Nhược điểm của Thế giới di động là giá cả cao hơn so với các shop bên ngoài nhưng đổi lại khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tại đây chỉ bán sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và có chính sách bảo hành lâu dài.

Trên đây là Top 10 shop phụ kiện điện thoại vừa rẻ vừa tốt tại Lâm Đồng. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi mua phụ kiện tại đây.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về phụ kiện điện thoại, hãy liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế. Chúng tôi chuyên sỉ/lẻ các loại phụ kiện điện thoại chính hãng. Phụ Kiện Hoàng Đế có trên 3000 đại lý hợp tác phân phối sản phẩm trên khắp 63 tỉnh thành. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất Việt Nam.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

 • Địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Website: /
 • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888.

Xem thêm: Tổng hợp 10 shop phụ kiện điện thoại tại Điện Biên uy tín

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *