Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

 

Ngày nay chiếc điện thoại không chỉ dùng để nghe gọi, nó còn thể hiển đẳng cấp và cá tính của người dùng. Vì vậy mà người ta hay sắm cho “dế yêu” những phụ kiện kèm theo làm chúng nổi bật hơn. Hôm nay, Phụ Kiện Hoàng Đế sẽ giới thiệu đến mọi người Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất. Tham khảo để có những sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất
Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

1. Phụ Kiện Điện Thoại Ninh Hương

Đầu tiên phải kể đến trong danh sách Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất là Phụ kiện điện thoại Ninh Hương

 • Địa chỉ: Số 63, Trần Hưng Đạo, Đăk Mil, Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0326 790 079.

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này là Phụ kiện điện thoại Ninh Hương. Đây là cái tên uy tín trong làng phụ kiện điện thoại tỉnh Đăk Nông. Sản phẩm tại Ninh Hương có nhiều loại từ rẻ đến đắt. Giá tiền thì luôn gắn liền với giá trị sản phẩm. Phụ kiện Ninh Hương cho khách thử tại cửa hàng trước khi trả tiền.

2. Trung Tâm Điện Thoại Gia Định

Tiếp theo phải kể đến Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất là Trung tâm điện thoại Gia Định

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Đăk Mâm, Krông Nô, Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0935 773 393.

Trung tâm điện thoại Gia Định ngoài phụ kiện điện thoại thì còn bán cả các dòng điện thoại phổ biến ở Việt Nam như iphone, samsung, oppo, nokia…

Phụ kiện điện thoại ở Gia Định có nhiều loại, chủ yếu phục vụ khách mua lẻ tới mua trực tiếp tại cửa hàng. Giá phụ kiện ở Gia Định tương đối dễ chịu, ai cũng có thể mua được.

3. Trung Tâm Điện Thoại Đức Phương

Đức Phương Mobile là cửa hàng điện thoại được đánh giá rất tốt tại Đăk Nông nên không có gì nghi ngờ khi shop này cũng nằm trong Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

 • Địa chỉ: Đăk Môn, Đăk Song, Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0927 399 579.

Tại đây nhận thu mua, sửa chữa điện thoại cũ hỏng. Nhân viên có kiến thức, tay nghề cao. Ngoài ra Đức Phương Mobile cũng bán iphone mới 100%.

Phụ kiện điện thoại tại Đức Phương Mobile không quá nhiều nhưng đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của khách hàng. Các sản phẩm tại đây như: tai nghe, dây sạc, ốp lưng…

4. Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Bảo Danh

Cửa hàng điện thoại di động Bảo Danh Một địa chỉ tin cậy nên chắc chắn nằm trong Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

 • Địa chỉ: Số 257, Nguyễn Tất Thành, Ea T’Ling , Cư Jut, Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0261 3692 646.

Cửa hàng điện thoại di động Bảo Danh cũng là địa chỉ được tin cậy tại Đăk Nông nếu muốn mua phụ kiện điện thoại. Bảo Danh được yêu thích vì bán đồ giá rẻ nhưng chất lượng ổn định.

Nhân viên sẽ cho bạn dùng thử và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ của các loại phụ kiện. Nếu phát hiện phụ kiện lỗi, hỏng bạn được đổi trả 100%.

5. Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Toàn Ngọc

Cũng vào Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất là Toàn Ngọc, một trong những shop điện thoại lớn và đa dạng mặt hàng tại Đăk Nông

 • Địa chỉ: Số 67, Nguyễn Tất Thành, Đăk Mâm, Krông Nô, Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0818 335 335.

So với các shop khác thì Toàn Ngọc có quy mô lớn hơn hẳn. Shop còn có cửa hàng Toàn Ngọc 2 cũng nằm ở Đăk Mâm luôn.

Không chỉ bán điện thoại mới, cũ. Toàn Ngọc còn có bạt ngàn các loại phụ kiện kèm theo. Đảm bảo sẽ có món đồ bạn muốn tìm. Mua phụ kiện ở Toàn Ngọc thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì ở đây có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

6. Phụ Kiện Điện Thoại Hồng Hải

Được đưa vào danh sách Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất còn có 1 shop phụ kiện điện thoại ở TP Gia Nghĩa được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích. Đó là shop phụ kiện Hồng Hải.

 • Địa chỉ: Số 93, Nguyễn Văn Trỗi, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0919 119 459.

Tại đây có đầy đủ các loại phụ kiện hỗ trợ điện thoại như: loa, tai nghe bluetooth, cáp sạc, pin dự phòng, gậy chụp ảnh, giá đỡ điện thoại, túi đựng điện thoại, ốp lưng, kính cường lực…

7. Phụ Kiện Điện Thoại BiMax

Tiếp theo trong danh sách Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất xin giới thiệu shop BiMax. Cũng giống như Hồng Hải, shop BiMax cũng là địa chỉ được ghé đến nhiều của giới trẻ TP Gia Nghĩa

 • Địa chỉ: Nghĩa Thành, phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0869 042 643.

Phụ kiện ở đây rất độc đáo, nhất là các loại ốp lưng điện thoại. Không thể tả hết được sự đa dạng của ốp lưng BiMax. Bạn thích phong cách nào shop cũng đều đáp ứng được. Đảm bảo điện thoại của bạn sẽ đẹp và độc đáo nhất khu vực luôn nhé.

8. Thắng Mobile

Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất không thể không ghi danh Thắng Mobile

 • Địa chỉ: Quang Trung, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0888 038 678.

Thắng Mobile là shop điện thoại, phụ kiện điện thoại giá rẻ nằm trên đường Quang Trung, TP Gia Nghĩa. Nhìn bên ngoài, cửa hàng rất đơn giản. Nhưng khi bước vào trong thì đầy đủ không thiếu thứ gì.

Đặc biệt là các loại phụ kiện, giá tuy rẻ nhưng không hề kém chất lượng đâu nhé. Bạn còn được bảo hành từ 1 tháng trở lên tuỳ loại phụ kiện, máy điện thoại nữa đấy.

9. Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Gia Nghĩa

Tại Đăk Nông có khá nhiều cửa hàng điện thoại di động nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín và bán hàng chất lượng. Nếu bạn muốn mua điện thoại hay phụ kiện điện thoại thì có thể ghé đến cửa hàng Gia Nghĩa tại ngã 3 Sùng Đức, đường Nguyễn Tất Thành, TP Gia Nghĩa, một cửa hàng nằm trong Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

 • Địa chỉ: Ngã 3 Sùng Đức, Nguyễn Tất Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0817 915 915.

Đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Shop sẽ không làm bạn thất vọng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây.

10. Cửa Hàng Phong Phú

Thật thiếu sót nếu không đưa Cửa hàng Phong Phú vào Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất

 • Địa chỉ: Số 141 Chu Văn An, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0703 444 777.

Cái tên còn lại trong danh sách thuộc về cửa hàng Phong Phú. Tại đây có đầy đủ các loại phụ kiện dành cho các dòng máy: oppo, samsung, iphone, LG, nokia…

Ốp lưng điện thoại tại Phong Phú không độc đáo và nhiều màu sắc rực rỡ như các shop khác nhưng sẽ phù hợp với những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế.

Trên đây là danh sách Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đăk Nông Uy Tín Giá Rẻ Nhất mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng bạn sẽ mua được phụ kiện ưng ý và chất lượng.

Mua sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu giá tốt?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại vừa rẻ vừa chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Phụ Kiện Hoàng Đế – nơi được mệnh danh là thiên đường phụ kiện toàn quốc.

Phụ Kiện Hoàng Đế luôn tự tin là nhà phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm luôn được mức giá tốt nhất tại xưởng. Luôn cập nhật các mẫu mã mới, hot trend, đảm bảo xu hướng của thị trường.

Phụ Kiện Hoàng Đế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ. Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sỉ/lẻ những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ ship COD tận nhà. Bạn không cần đi xa, không cần đến trực tiếp mà vẫn có thể nhập hàng dễ dàng.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

 • Địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Website: /
 • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi đáng tin cậy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *