Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín

 

Ngày nay chiếc điện thoại smartphone đã quá quen thuộc với mọi người. Đi kèm với nó là những phụ kiện không thể thiếu vừa hỗ trợ, vừa bảo vệ, vừa trang trí cho điện thoại. Hôm nay mình sẽ review cho mọi người Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Bình Phước giá rẻ uy tín để các bạn có thêm sự lựa chọn về địa chỉ mua phụ kiện di động nhé. 

Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Uy Tín Nhất
Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Uy Tín Nhất

1. Shop Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ

Đầu tiên trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín phải kể đến Shop Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ

 • Địa chỉ: Số 79, đường Tôn Đức Thắng, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0367 966 669.

Phụ kiện điện thoại giá rẻ là kho phụ kiện lớn và uy tín tại Đồng Xoài, Bình Phước. Kho có nhiều phụ kiện khác nhau như tai nghe, pin, sạc, loa, ốp lưng, giá đỡ điện thoại, cường lực… Giá phụ kiện ở đây cực kỳ rẻ đúng như tên gọi của shop. 

Đồ tại shop tuy rẻ nhưng không hề kém chất lượng. Tất cả đều được test kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

2. Phụ Kiện Điện Thoại Kim Thoa

Kế đến trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín phải nhắc đến Phụ Kiện Điện Thoại Kim Thoa cũng là shop được nhiều khách hàng ghé mua

 • Địa chỉ: Số 91, Điểu Ông, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0364 351 973.

Phụ kiện Kim Thoa là shop không thể không nhắc đến trong danh sách này. Dù bạn muốn tìm phụ kiện cho dòng máy nào: samsung, iphone, oppo, xiaomi, HTC, LG, nokia… thì ở đây đều có đủ cả.

Cửa hàng Kim Thoa bán phụ kiện giá tương đối thấp. Dù là khách quen hay khách lạ thì Kim Thoa luôn bán đúng giá, bạn không bao giờ phải lo bị mua hàng đắt tại đây.

3. Phụ Kiện Điện Thoại Thiên Kim

Trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín có Phụ Kiện Điện Thoại Thiên Kim là một cái tên chuyên được giới trẻ nhắc đến khi tìm Phụ Kiện Điện Thoại với shop luôn cập nhật giá rẻ sập sàn

 • Địa chỉ: Đường D20, Võ Văn Tần, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0969 222 372.

Shop phụ kiện Thiên Kim nằm ở đường Võ Văn Tần, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước. Shop chuyên bán buôn, bán lẻ các loại phụ kiện điện thoại với giá rẻ “sập sàn”.

Ngoài các loại phụ kiện điện thoại, Thiên Kim còn bán cả đồ chơi công nghệ và các dụng cụ hỗ trợ livestream, quay tik tok nữa.

4. Phụ Kiện Điện Thoại Mới Độc Lạ

Trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín có một cái tên mà nghe là đáp ứng đủ 3 tiêu chí của các thánh săn lùng phụ kiện hiện nay, giới thiệu đến bạn Phụ Kiện Điện Thoại Mới Độc Lạ

 • Địa chỉ: Khu phố 3, Phước Bình, TX Phước Long, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0977 210 384.

Đúng như cái tên của shop, phụ kiện ở đây luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Mới – Độc – Lạ. Nếu bạn muốn làm cho chiếc smartphone của mình trở nên đặc biệt thì hãy đến ngay phụ kiện Mới Độc Lạ nhé. Ở đây có những phụ kiện có một không hai mà không tìm thấy ở bất cứ đâu khác.

5. Phụ Kiện Điện Thoại Vy Phạm

Một chiếc shop nhỏ xinh nhưng luôn được đánh giá nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín là Shop Vy Phạm

 • Địa chỉ: Số 898, Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0983 506 099.

Vy Phạm là shop phụ kiện điện thoại được nhiều đánh giá 5 sao trong tỉnh Bình Phước. Nhìn tổng thể thì shop Vy Phạm khá nhỏ nhắn, nằm trên đường Phú Riềng Đỏ. Nhưng bên trong shop thì bạt ngàn các loại phụ kiện khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. 

Phụ kiện của Vy Phạm có chất lượng tốt, giá rẻ. Đặc biệt, khách hàng được test thử ngay tại shop trước khi trả tiền mua hàng.

6. Phụ Kiện PT

Phụ kiện điện thoại tưởng gì đó khô khan nhưng không bạn hãy đến thử Phụ Kiện PT nhé, không phải ngẫu nhiên shop này lại được khách hàng bình chọn Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín

 • Địa chỉ CN Tân Phú : Số 4 Trần Phú, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Điện thoại: 0792 861 239.

Nhắc đến các shop phụ kiện tại Bình Phước không thể không kể đến phụ kiện PT. Không phải ngẫu nhiên shop lại được yêu mến như vậy. Mà do phụ kiện tại PT vừa rẻ vừa tốt. Lại thêm thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên khiến cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

7. Phụ Kiện Điện Thoại Tiên Tiên

Nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín này là một cái tên nghe đã ấn tượng: Điện Thoại Tiên Tiên

 • Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, An Lộc, Bình Long, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0913 919 852.

Tiên Tiên là shop phụ kiện có tiếng tại Bình Phước. Shop vừa bán hàng trực tiếp vừa bán online qua mạng. Dù bán theo hình thức nào thì Tiên Tiên cũng đều khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm. 

Các phụ kiện ở Tiên Tiên đa dạng như: tai nghe, ốp lưng, bao da, pin, sạc…

8. Làng Phụ Kiện

Còn nếu bạn muốn tìm cả đồ chơi công nghệ thì tìm đến Làng Phụ Kiện nhé, không phải ngẫu nhiên nó nằm trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín

 • Địa chỉ: Số 44, Võ Văn Tần, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0985 477 947.

Làng phụ kiện là kho phụ kiện lớn tại Bình Phước, chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho các dòng máy smartphone. 

Ngoài ra tại Làng phụ kiện còn có cả linh kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ nữa. Hàng hóa tại đây đa dạng và có nhiều mức giá từ rẻ đến đắt. Nếu lo lắng về chất lượng sản phẩm thì bạn cứ xin shop cho test thử nhé.

9. Tùng Dương Mobile

Trong danh sách Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín có một shop chuyên đồ cho dân công nghệ yêu táo nhé

 • Địa chỉ: Số 77, Lý Thường Kiệt, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0917 118 338.

Tùng Dương Mobile là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Apple như: iphone, ipad, macbook và các phụ kiện kèm theo. Shop chỉ bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính sách bảo hành lâu dài.

Tại đây còn có đủ các loại phụ kiện của dòng Apple. Những dòng máy khác thì Tùng Dương Mobile không có bán đâu nhé.

10. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Thông Thái

Cuối cùng trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín là một cái tên khiến bạn không khỏi trầm trồ nếu ghé qua: Cửa hàng Phụ kiện điện thoại thông thái

 • Địa chỉ: Số 100, Lý Thường Kiệt, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0914 051 869.

Mua phụ kiện điện thoại tại cửa hàng Thông Thái thì bạn đúng là những khách hàng thông thái thực sự. Vì hiếm có ở đâu hàng hoá đã rẻ lại còn chất lượng như ở đây. 

Các loại phụ kiện như tai nghe, loa, sạc dự phòng, cáp sạc… còn được bảo hành nữa. Nhân viên ở đây thì siêu đáng yêu luôn. Ai cũng nhiệt tình, niềm nở khiến khách mua hàng có cảm giác như người nhà.

Trên đây là Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại đông khách nhất Bình Phước. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc lựa chọn shop phụ kiện uy tín, giá cả phải chăng.

Trên đây là Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bình Phước Giá Rẻ Uy Tín. Nếu đến Bình Phước bạn nhớ chọn cho mình một shop trong Top này nhé, đảm bảo uy tín và chất lượng

Kinh doanh phụ kiện điện thoại nhập hàng ở đâu?

Ngày càng nhiều người lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại. Đây có lẽ cũng là xu hướng kinh doanh vốn ít lời nhiều trong tương lai. Nếu bạn chưa biết nhập hàng ở đâu giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt thì hãy liên hệ ngay với Phụ Kiện Hoàng Đế nhé.

Chúng tôi có đa dạng các loại phụ kiện cho bạn lựa chọn. Với những người mới tập bán phụ kiện, có thể nhập số lượng ít đến vừa phải, chúng tôi vẫn tạo điều kiện để mức giá thấp nhất. Chính vì vậy rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Phụ Kiện Hoàng Đế là địa chỉ nhập hàng lâu dài.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

Xem thêm: Top 10 shop phụ kiện điện thoại tại Hải Dương giá tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *