Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt

Bạn đang muốn tìm mua phụ kiện điện thoại tại Vũng Tàu? Bạn lo lắng sợ mua phải hàng kém chất lượng? Hay sẽ bị mua đắt hơn so với giá trị thực của sản phẩm? Đừng lo, hãy tham khảo ngay Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt nhé.

Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt
Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt

1. BARO Shop

Đứng đầu Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt là BARO Shop

 • Địa chỉ: Số 110, Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thống Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0847 134 497.

BARO shop chuyên buôn bán các loại phụ kiện điện thoại smartphone. Trong đó mã hàng chủ đạo là ốp lưng điện thoại. Dù bạn dùng dòng máy gì, đời thấp hay đời cao thì BARO đều có phụ kiện thích hợp dành cho bạn.

Ốp lưng của BARO shop độc, lạ và luôn cập nhật mẫu mới đi đầu xu hướng. Nếu muốn làm cho điện thoại của mình trở nên thật đặc biệt thì BARO chính là sự lựa chọn đúng đắn.

2. Mikha Shop

Một cái tên shop rất hay chuyên bắt trend phụ kiện nằm Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt là Mikha Shop

 • Địa chỉ: Số 17/22, Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0937 000 070.

Mikha shop có các phụ kiện điện thoại phù hợp với giới trẻ. Shop rất chịu khó bắt trend bằng những phụ kiện độc, lạ, hợp thị hiếu. Chỉ tính riêng ốp lưng đã có đến hàng trăm mẫu khác nhau dành cho các dòng smartphone.

Ngoài ra Mikha còn có tai nghe, dây sạc, loa, sạc dự phòng… đều là hàng chính hãng.

3. Phụ Kiện Iphone Vũng Tàu

Cái tên nói lên tất cả, nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt có shop chuyên các phụ kiện cho fan nhà Táo là Phụ kiện Iphone Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 494, Trương Công Định, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0933 828 883.

Nếu bạn là tín đồ trung thành của iphone thì chắc chắn không thể bỏ qua phụ kiện iphone Vũng Tàu. Tại đây có đầy đủ các loại linh phụ kiện cho “táo” của bạn.

Không chỉ bán phụ kiện iphone, shop còn nhận sửa chữa điện thoại và thu mua iphone cũ giá cao nữa.

4. Cửa Hàng Điện Thoại Thành An

Nếu bạn tìm kiếm một cửa hàng cũng trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt mà giá phải chăng mà chất lượng tốt kèm theo cả sửa chữa điện thoại thì đây là lựa chọn dành cho bạn: Cửa hàng điện thoại Thành An

 • Địa chỉ: Số 262, Ba Cu, phường 3, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0937 055 777.

Vốn là một cửa hàng chuyên bán và thu mua điện thoại đã qua sử dụng. Nay Thành An mở rộng kinh doanh thêm cả phụ kiện điện thoại và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Phụ kiện của Thành An đều là những loại cơ bản, không có gì quá độc đáo. Nhưng đổi lại sản phẩm lại có chất lượng rất tốt. Và đặc biệt là giá phụ kiện ở đây tương đối “mềm”.

5. AE Store

Tiếp một cái tên uy tín nữa trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt đó là AE store, nổi tiếng trong làng phụ kiện điện thoại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 361, đường 30 tháng 4, phường Rạch Rừa, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0866 209 896.

Phụ kiện của AE store đa dạng, độc đáo, nhiều mức giá khác nhau. Ngoài bán lẻ phụ kiện AE store còn bán sỉ với giá rất rẻ. Nhiều người tập bán phụ kiện điện thoại đã nhập hàng của AE Store.

6. Phụ Kiện Bảo Phong

Giới thiệu trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt là Phụ kiện Bảo Phong, một shop uy tín đề cao chế độ bảo hành cho khách hàng

 • Địa chỉ: Số 178, Nguyễn Văn Trỗi, phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0972 055 277.

Phụ kiện Bảo Phong nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 7, TP Vũng Tàu. Bề ngoài shop tuy nhỏ và đơn giản nhưng bên trong lại không thiếu thứ gì. Từ tai nghe, cáp sạc, pin dự phòng, ốp lưng, bao da, loa bluetooth… đều có cả.

Bảo Phong cũng nhập hàng với nhiều mức giá khác nhau để có thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao có thời gian bảo hành lâu dài.

7. Thế giới phụ kiện Đông Xuyên

Đông Xuyên là thiên đường phụ kiện dành cho mọi lứa tuổi nên xứng đáng nằm trong Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt

 • Địa chỉ: Số 761, đường 30 tháng 4, phường Rạch Rừa, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0963 024 173.

.Trong giới phụ kiện điện thoại thì Đông Xuyên được xem là “anh lớn”, là tổng kho phân phối hàng cho nhiều shop nhỏ hơn trong khu vực.

Mua hàng ở Đông Xuyên bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Đông Xuyên cũng thường xuyên có chương trình mua 1 tặng 1 dành cho tất cả khách hàng không kể mới hay cũ.

8. Phụ Kiện Điện Thoại Katy

Nếu bạn tìm kiếm Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt mà lại yêu thích màu mè hoa lá dễ thương thì chắc chắn không thể bỏ qua shop phụ kiện điện thoại Katy

 • Địa chỉ: Số 494, Trương Công Định, phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0933 828 883.

Phong cách phụ kiện tại đây rất nổi bật, không lẫn với bất cứ shop nào khác.

Đặc biệt, tại Katy shop còn có những phụ kiện rất nhỏ nhưng có công dụng lớn như: bảo vệ dây sạc, bảo vệ củ sạc, dây gắn điện thoại, dán trang trí điện thoại…

9. Trùm Phụ Kiện Giá Gốc Zen Accessories

Trùm phụ kiện giá gốc Zen Accessories – chỉ nghe tên thôi cũng đã thấy uy tín rồi phải không nào? Chính xác là như vậy, đây là một shop uy tín, bán hàng chất lượng, giá cả phù hợp với giá trị sản phẩm. Điều này đã được các khách hàng kiểm chứng. Nếu không đưa shop Trùm phụ kiện giá gốc Zen Accessories vào Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt thì là một thiếu sót lớn

 • Địa chỉ: Số 128, Lê Lai, phường 3, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0937 668 030.

Zen Accessories có số lượng lớn các loại linh phụ kiện như: keo, kính, cường lực, pin, vỏ, màn hình, tai nghe, cáp sạc, loa, ốp, bao da, giá đỡ, túi đựng điện thoại chống nước….

10. Trùm ốp lưng Vũng Tàu – Phụ kiện Zen

Và một cái tên lớn Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt là Trùm ốp lưng Vũng Tàu – Phụ kiện Zen

 • Địa chỉ: Số 398, đường 30 tháng 4, phường Rạch Rừa, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0937 668 030.

Phụ kiện Zen là shop bán phụ kiện di động tại phường Rạch Rừa – TP Vũng Tàu. Tại đây có nhiều loại phụ kiện khác nhau. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến ốp lưng điện thoại.

Zen có hàng trăm mẫu mã ốp lưng khác nhau với đủ thể loại phong cách. Từ nhẹ nhàng đến cá tính, từ cool ngầu đến dễ thương cute… Tất cả đều có đủ, không hổ danh là trùm ốp lưng Vũng Tàu.

Trên đây là Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Giá Tốt. Nếu bạn muốn mua hay tìm hiểu về phụ kiện điện thoại hãy tìm đến Phụ Kiện Hoàng Đế – nơi được mệnh danh là thiên đường phụ kiện điện thoại của Việt Nam.

Phụ Kiện Hoàng Đế đã phân phối thành công các sản phẩm phụ kiện di động cho hơn 3000 đại lý trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất toàn quốc. Với những khách hàng ở xa, chúng tôi có giao hàng tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Hàng hoá trước khi xuất đi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có xuất hoá đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

 • Địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Website: /
 • Facebook: //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lai Châu đáng tin cậy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *