ĐẠI LÝ ĐỔ BUÔN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ VĨNH LONG GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT

Cơ sở phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long ở đâu uy tín. Bạn đang kinh doanh, nhà cung cấp bạn chưa ưng ý. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

ĐẠI LÝ ĐỔ BUÔN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ VĨNH LONG GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2022 tại tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Tỉnh có 8 đơn vị hành chính, gồm 01 Thành phố Vĩnh Long thị xã Bình Minh, 6 huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

Vĩnh Long có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống giao thông khá thuận lợi, kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Tỉnh hiện là vùng trọng điểm sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước, đặc biệt nằm trong vùng tứ giác phát triển cây ăn trái lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Long có tiềm năng phát triển các cây ăn quả, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Vĩnh Long là có tiềm năng lớn về phát triển du lịch sinh thái, lịch sử văn hóa, hội nghị, hội thảo, thương mại…Tỉnh có lao động dồi dào, có trình độ, đặc biệt lao động nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, khả năng nâng cao tỷ lệ qua đào tạo lớn. Vĩnh Long có truyền  thống và tiềm năng về đào tạo với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề lớn, cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt.

Vĩnh Long luôn là một trong các tỉnh đứng đầu cả nước trong việc thu hút đầu tư thông qua những chính sách mời gọi hợp lý, cởi mở và cho thấy vẫn còn nhiều tiềm năng đầu tư, phát triển. Tỉnh đã quy hoạch phát triển 13 cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp.

Với các lợi thế trên, có thế thấy Vĩnh Long hiện là nơi được nhà kinh doanh, đầu tư săn đón. Để mở một cửa hàng quần áo, gia dụng, nội thất… thì cần có số vốn lớn, lợi nhuận thì không cao nhưng để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thì các bạn chỉ cần từ 60-80 triệu. Với số vốn bỏ ra ít nhưng lợi nhuận mang lại cao nhưng để tìm được nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long thì không có nhiều. Việc cần làm bây giờ là bạn cần tìm kho sỉ phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp, để nhanh chóng tạo dựng thương hiệu, đứng vững trên thị trường Vĩnh Long.

2. HOÀNG ĐẾ- Đại lý đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long giá rẻ, uy tín nhất

 • Phụ Kiện Hoàng Đế là Thương hiệu lớn được nhiều người biết đến toàn bộ phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long đều được lấy từ đây.
 •  Chuyên sỉ Phụ kiện điện thoại lớn nhất cả nước với các các mặt hàng như sỉ ốp lưng, sỉ cáp sạc, sỉ tai nghe, sỉ sạc dự phòng….
 • Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế– Công ty sản xuất tai nghe đầu tiên tại Việt Nam hiện tại là đối tác lớn, quan trọng và là nhà phân phối của WK DESIGN tại thị trường Việt Nam, với khẩu hiệu “Không ngừng phát triển”. Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế đã và đang không ngừng nỗ lực, kiên trì, phấn đấu để đem lại những giá trị thiết thực nhất đến các khách hàng, các đại lí trên toàn quốc.
 • Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long có đầy đủ các mặt hàng

Khi bạn đến với Phụ Kiện Hoàng Đế bạn sẽ được hài lòng bởi:

 • Nguồn hàng uy tín, đa dạng mẫu mã, lựa chọn thoải mái giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm, cập nhật mẫu mã hàng ngày.
 • Không quan khâu trung gian, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình như người thân trong gia đình với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế”, luôn thấu hiểu, lắng nghe đóng góp từ khách hàng.
 • Hỗ trợ sau và bán đúng quy trình, tư vấn khách setup mở cửa hàng, nhập hàng đạt mức TỐT nhất.
 • Bảo hành 1:1, chế độ bảo hành cao lên đến 24 tháng.
 • Tặng 1.000.000 khi trở thành đại lý phân phối Phụ Kiện điện thoại giá sỉ thái bình
 • Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ gửi xe, nhận hàng kiểm tra đúng mẫu mã sản phẩm mới thanh toán.

3. Chính sách mua hàng của phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long 

Hình thức mua online: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long

Dành cho những khách hàng ở xa, không có thời gian đến trực tiếp kho hàng của Phụ Kiện Hoàng Đế

 • Bước 1: Khách hàng vào Zalo 0328678888 tham khảo các mẫu sản phẩm
 • Bước 2: Qúy khách tham khảo mẫu sản phẩm xong, khách chọn hàng và báo đơn qua Zalo: 0328678888 của công ty hoặc facebook https://www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Bước 3: Khi đơn hàng được xác nhận, công ty sẽ lên đơn và sẽ báo giá trị đơn hàng để khách  hàng được biết và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long xác nhận đơn hàng và gửi hàng luôn cho khách hàng, thời gian khách nhận được hàng thì sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng.

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1.000.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

Hình thức mua trực tiếp: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long

Về hình thức này, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long mời quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cơ sở theo địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Hottline: 0328678888

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 500.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

4. Nhượng quyền sỉ Phụ Kiện Điện Thoại tại Vĩnh Long

Đối với các bạn đang kinh doanh, đang muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng Phụ Kiện Hoàng Đế với những thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí như:

 • Miễn phí thiết kế, lên layout mặt bằng
 • Hỗ trợ 100% chi phí biển bảng hiệu, tài liệu học tập, đồng phục.
 • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bán hàng.
 • Công ty có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng khu vực.
 • Được tài trợ 100% hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…
 • Phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long cam kết đồng hành cùng các chi nhánh phụ kiện điện thoại trong suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, các shop 24/7.

Bạn hãy nhắc máy liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 0328678888 để làm đối tác của đại lý đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Vĩnh Long.

Xem thêm thông tin bảng giá tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *