TỔNG KHO PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ TÂY NINH UY TÍN NHẤT

Kho sỉ phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh ở đâu. Bạn đang tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh uy tín. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn.

TỔNG KHO PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ TÂY NINH UY TÍN NHẤT

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm ở vị trí cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh- Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tây Ninh có nguồn nước ngầm khá phong phú, phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Khoáng sản của Tây Ninh chủ yếu thuộc nhóm khoáng sản phi kim loại như: than bùn, đá vôi, cuội, sỏi, cát, sét. Tỉnh còn nhiều di tích lịch sử khác gắn liền với cuộc kháng chiến giải phóng Miền Nam như di tích căn cứ Bời Lời, chiến khu Dương Minh Châu, địa đạo An Thới và nhiều di tích khác.

Tây Ninh là một trong những cửa ngõ giao lưu quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với các nước láng giềng Campuchia, Thái Lan…Tây Ninh cũng là tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh phát triển tương đối toàn diện và liên tục.

Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc, đã xây dựng được hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh. Lĩnh vực thương mại và du lịch, đã triển khai các dự án thuộc khu thương mại trong nước và khu thương mại quốc tế tạo điều kiện cho cư dân biên giới hai nước trao đổi, buôn bán hàng hóa.

Kinh tế Tây Ninh ngày một phát triển dẫn đến đời sống người dân nâng cao, tạo điều kiện để phát triển ngành dịch vụ trong tỉnh. Chính điều này làm nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày một nhiều, lượng dùng phụ kiện điện thoại tăng lên đáng kể. Kinh doanh phụ kiện điện thoại có nhiều thuận lợi và nhiều tiềm năng để phát triển tại Tây Ninh, bạn chỉ cần số vốn nhỏ từ 60-80 triệu và có được nguồn cung ứng tốt. Việc quan trọng nhất bây giờ là bạn tìm được nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh chất lượng, giá cả cạnh tranh, uy tín.

2. HOÀNG ĐẾ- Tổng kho phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh uy tín nhất

 • Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế hiện đang là tổng đại lý, nhà phân phối phụ kiện điện thoại lớn nhất khu vực miền Bắc với hơn 3000 đại lý lớn nhỏ. Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế đã có nhà máy sản xuất phụ kiện tai nghe lớn nhất cả nước.
 • Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế đã và đang hợp tác với hãng WK DESIGN. Là thương hiệu nổi tiếng đứng trong top 4 về lĩnh vực phụ kiện điện thoại, hàng công nghệ trên toàn cầu và phân phối sản phẩm trên 100 quốc gia và đã có hơn 2000 nhà phân phối trên thế giới với những sản phẩm thiết kế độc, lạ, đẹp mắt hướng tới người tiêu dùng.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân về kinh nghiệm, chính sách, marketing để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Các sản phẩm của Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế luôn đổi mới theo nhu cầu thị trường cũng như xu hướng thị trường, các mẫu hottrend được cập nhật nhanh chóng.
 • Chế độ đổi trả 1:1, lỗi đổi mới, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng
 • Ship COD toàn quốc, hỗ trợ phí ship, nhận hàng kiểm tra hàng đúng mẫu mới thanh toán
 • Xuất VAT miễn phí
 • Nguồn hàng không qua khâu trung gian, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường
 • Tặng giấy chứng nhận đại lý phân phối
 • Chiết khấu 5-7% hàng tháng
 • Chính sách đại lý, nhà phân phối chiết khấu cao, hỗ trợ chi phí đơn hàng
 • Hỗ trợ tư vấn khách bắt đầu và chuẩn bị có ý định “Mở cửa hàng”
 • Cam kết giá rẻ trên toàn quốc, lợi nhuận kinh doanh cao
 • Tặng 1.000.000 khi trở thành đại lý phân phối Phụ Kiện WK DESIGN.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất

3. Chính sách mua hàng của Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh

Hình thức mua online: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh

 • Bước 1: Quý khách tham khảo mẫu sản phẩm tại Zalo: 0328678888 và facebook https://www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde/
 • Bước 2: Sau khi tham khảo xong, quý khách chọn hàng và báo đơn qua Zalo: 0328678888 của công ty
 • Bước 3: Khi xác nhận đơn hàng, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh sẽ lên đơn và báo giá trị Đơn hàng để khách biết và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh sẽ xác nhận lại và gửi hàng luôn cho quý khách hàng, thời gian khách hàng nhận được hàng thì sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng.

Với hình thức này, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1.000.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

Hình thức mua trực tiếp: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninhmời quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Hottline: 0328678888

Với hình thức này, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 500.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

4. Nhượng quyền Phụ Kiện Điện Thoại tại Tây Ninh

Các bạn đang kinh doanh, đang muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế với những thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí như:

 • Miễn phí thiết kế, lên layout mặt bằng
 • Hỗ trợ 100% chi phí biển bảng hiệu, tài liệu học tập, đồng phục.
 • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bán hàng.
 • Công ty có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng khu vực.
 • Được tài trợ 100% hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…
 • Phụ Kiện Hoàng Đế cam kết đồng hành cùng các chi nhánh phụ kiện điện thoại trong suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, các shop 24/7.
 • Nhập Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh uy tín nhất.

Bạn hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 0328678888 để làm đối tác của Tổng kho phụ kiện điện thoại giá sỉ Tây Ninh uy tín nhất

Xem thêm: https://phukienhoangde.com/bang-gia-wk-design/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *