ĐỔ BUÔN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ NINH THUẬN UY TÍN NHẤT

Địa chỉ phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận ở đâu. Bạn đang tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận uy tín. Hãy để chúng tôi giúp bạn:

ĐẠI LÝ ĐỔ BUÔN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ NINH THUẬN UY TÍN NHẤT

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2022 của Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có địa giới chung với các tỉnh Khánh Hoà ở phía Bắc, Bình Thuận ở phía Nam, Lâm Đồng ở phía Tây, biển Đông ở phía Đông. Diện tích đất tự nhiên là 3.360,1 km2. Tỉnh hiện có 1 thành phố và 6 huyện.

Vùng biển Ninh Thuận là một trong bốn ngư trường lớn nhất và giàu nguồn lợi nhất về các loài hải sản của cả nước, nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và phát triển công nghiệp khai thác thuỷ sản và khoáng sản biển. Rừng của Ninh Thuận có ý nghĩa rất quan trọng đối với phát triển các ngành kinh tế – xã hội và cải tạo môi trường sinh thái, là một thế mạnh cần khai thác trong thời kỳ tới. 

Ninh Thuận có nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn. Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng, tắm được quanh năm như Bình Tiên, Ninh Chữ, Cà Ná. Trong các năm gần đây, công nghiệp Ninh Thuận cũng đang trên đà phát triển giúp thúc đẩy mạnh nền kinh tế của tỉnh góp phần cải thiện đời sống người dân.
Nền kinh tế của tỉnh phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều của người dân Ninh Thuận. Những sản phẩm đi kèm với smartphone cũng trên đà tăng. Hứa hẹn thị trường tiềm năng trong tương lai ở tỉnh Ninh Thuận.

2. HOÀNG ĐẾ- Đại lý đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận

Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế là một trong những doanh nghiệp cung cấp sỉ Phụ kiện điện thoại lớn nhất cả nước, với hơn 3000 đại lý. Hiện công ty đang là nhà sản xuất phụ kiện tai nghe lớn nhất Việt Nam

Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế hiện tại là đối tác lớn, quan trọng và là nhà phân phối của WK DESIGN tại thị trường Việt Nam. WK DESIGN là một thương hiệu hàng đầu thế giới hướng tới giá trị cốt lõi là chất lượng và thời thượng. Sản phẩm WK Design được đảm bảo từ khâu thiết kế, sản xuất, phân phối cho đến bảo hành, hiện đang phân phối trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kinh doanh với số vốn nhỏ chưa bao giờ dễ dàng nhưng đến với Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế bạn sẽ được mức giá rẻ nhất, uy tín nhất với các chính sách ưu đãi như:

 • Kho hàng sẵn trên 500 sản phẩm phụ kiện hottrend và phân phối phụ kiện chính hãng
 • Cam kết giá sỉ rẻ cạnh tranh toàn quốc, lợi nhuận kinh doanh cao
 • Bảo hành lên đến 2 năm, đổi trả hàng nhanh chóng
 • Nguồn sỉ rẻ nhất thị trường chỉ từ 2k
 • Tặng 1.000.000 khi trở thành đại lý phân phối Phụ Kiện WK DESIGN.
 • Tặng giấy chứng nhận đại lý phân phối
 • Chính sách nhập hàng chính hãng chiết khấu 5-7% hàng tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc, được kiểm tra hàng đúng mẫu, đúng  sản phẩm rồi thanh toán
 • Được làm việc với đội ngũ sale nhiều kinh nghiệm đạo đức tốt vui vẻ hoà đồng, luôn làm hài lòng với theo đuổi cả với khách hàng khó tính nhất

3. Chính sách mua hàng của Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế

Hình thức mua online: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận 

 • Bước 1: Quý khách tham khảo mẫu sản phẩm tại Zalo: 0328678888 và facebok https://www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde/
 • Bước 2: Khi tham khảo xong, quý khách chọn hàng và báo đơn qua Zalo: 0328678888 của công ty
 • Bước 3: Sau khi xác nhận đơn hàng, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận sẽ lên đơn và báo giá trị Đơn hàng để khách biết và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận  sẽ xác nhận lại và gửi hàng luôn cho quý khách hàng, thời gian khách hàng nhận được hàng thì sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng.

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1.000.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

Hình thức mua trực tiếp: Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận 

 • Với hình thức này, Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận mời quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Hottline: 0328678888

Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 500.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

4. Nhượng quyền sỉ Phụ Kiện Điện Thoại tại Ninh Thuận 

Đối với các bạn đang kinh doanh, đang muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế với những thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí như:

 • Miễn phí thiết kế, lên layout mặt bằng
 • Hỗ trợ 100% chi phí biển bảng hiệu, tài liệu học tập, đồng phục.
 • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bán hàng.
 • Công ty có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng khu vực.
 • Được tài trợ 100% hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…
 • Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận cam kết đồng hành cùng các chi nhánh phụ kiện điện thoại trong suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, các shop 24/7.
 • Nhập Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận uy tín nhất

Bạn hãy nhắc máy liên hệ qua Hottline: 0328678888 để làm đối tác của Đại lý đổ buôn bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận. Rất mong chúng ta sẽ trở thành đối tác, cùng kiếm tiền, cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *