LẤY PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ AN GIANG UY TÍN NHẤT

ĐẠI LÝ ĐỔ BUÔN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ TẠI AN GIANG UY TÍN NHẤT

kho buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang ở đâu lớn nhất và chất lượng tốt nhất? bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh và đang tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ an giang uy tín nhất? hãy để chúng tôi giúp bạn.

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2022 tại tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh nằm về phía Tây Nam của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ 8 cả nước về dân số.

An Giang là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông đường bộ, thủy thuận tiện và một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế. Tỉnh có tài nguyên khoáng sản đa dạng, phong phú với trữ lượng nhiều.

Khí hậu, đất đai của An Giang được xem là thế mạnh kéo theo tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh. Cùng với sự lớn mạnh của đất nước, nền kinh tế An Giang luôn đạt tốc độ phát triển cao và bền vững trong những năm vừa qua. Là một nền kinh tế có trình độ ngoại thương tương đối cao, thị trường xuất khẩu An Giang liên tục được mở rộng.

An Giang có một thị trường tiêu dùng lớn số dân đông, lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng theo mỗi năm, tổng mức bán lẻ dịch vụ trong năm 2021 đạt khoảng 23 ngàn tỷ đồng. Đây chắc chắn là một thị trường không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp lớn.

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng trong những năm gần đây, thị trường phụ kiện điện thoại đang được dự báo là sẽ phát triển nhanh. Vì vậy, An Giang sẽ là một thị trường tiềm năng cho các bạn đang muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại. Với lợi thế chi phí mặt bằng thấp, nhiều địa điểm đẹp, việc bạn cần làm ngày bây giờ là tìm được nguồn phân phối phụ kiện điện thoại giá sỉ an giang uy tín, chất lượng để việc kinh doanh trở phát triển, tạo được chỗ đứng trong thị trường An Giang.

2. HOÀNG ĐẾ- Đại lý đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang

Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế– Công ty sản xuất củ sạc đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước được đông đảo các đại lý, các cửa hàng phụ kiện điện thoại biết đến. Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế là một trong những doanh nghiệp cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại lớn nhất cả nước với các sản phẩm Hoàng Đế phân phối như sỉ cáp sạc, sỉ tai nghe, sỉ củ sạc, sỉ sạc dự phòng,….

Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đế hiện tại là đối tác lớn, quan trọng và là nhà phân phối củaWK DESIGNtại thị trường Việt Nam.WK DESIGN là một thương hiệu hàng đầu thế giới hướng tới giá trị cốt lõi là chất lượng và thời thượng. Sản phẩm WK DESIGN được đảm bảo từ khâu thiết kế, sản xuất, phân phối cho đến bảo hành, hiện đang phân phối trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kinh doanh với số vốn nhỏ chưa bao giờ dễ dàng nhưng đến với Phụ Kiện Điện Thoại giá sỉ an giang – hoàng đếbạn sẽ được mức giá rẻ nhất, uy tín nhất với các chính sách ưu đãi như:

 • Kho hàng sẵn trên 700 sản phẩm phụ kiện hottrend và phân phối phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành lên đến 2 năm, đổi trả hàng nhanh chóng
 • Nguồn sỉ rẻ nhất thị trường chỉ từ 2k
 • Tặng 1.000.000 khi trở thành đại lý phân phối Phụ Kiện WK DESIGN.
 • Tặng giấy chứng nhận đại lý phân phối
 • Chiết khấu 5-7% với đơn hàng 1.000.000 VNĐ
 • Chính sách đại lý, nhà phân phối chiết khấu cao, hỗ trợ chi phí đơn hàng
 • Hỗ trợ tư vấn khách bắt đầu và chuẩn bị có ý định “Mở cửa hàng”
 • Ship COD toàn quốc, hỗ trợ phí ship, nhận hàng kiểm tra hàng đúng mẫu mới thanh toán
 • Xuất hóa đơn VAT miễn phí
 • Đội ngũ sale kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình
 • đặt hàng ngay để lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ an giang

3. Chính sách mua hàng của Phụ Kiện Điện Thoại giá sỉ An Giang

– Về hình thức mua hàng online phụ kiện điện thoại giá sỉ an giang

 • Bước 1: Qúy khách hàng tham khảo các mẫu sản phẩm qua Zalo 0328678888 facebook //www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Bước 2: Sau đó quý khách chọn hàng và báo đơn qua Zalo: 0328678888
 • Bước 3: Khi xác nhận đơn hàng xong, Phụ Kiện Hoàng Đế sẽ lên đơn hàng và báo giá trị Đơn hàng để quý khách được biết và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4:Phụ Kiện Điện Thoại giá sỉ an giangsẽ xác nhận và gửi hàng luôn cho khách hàng, thời gian hàng đến tay khách hàng thì sẽ phụ thuộc vào hình thức, bên vận chuyển hàng.

Phụ Kiện Điện Thoại giá sỉ an giangáp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1.000.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

– Về hình thức mua hàng trực tiếp:

Với hình thức này, mời quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cơ sở theo địa chỉ: Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Hotline: 0328678888

Phụ Kiện điện thoại giá sỉ an giangáp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 500.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

4. Nhượng quyền Phụ Kiện Điện Thoại tại An Giang

Hiện công ty tuyển Đại lý trên khắp tỉnh thành toàn quốc với nhiều ưu đãi cực lớn, chính sách nhập hàng giá tốt. Đối với các bạn đang kinh doanh, muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng Phụ Kiện Điện Thoại Hoàng Đếvới những thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí như:

 • Miễn phí thiết kế, lên layout mặt bằng
 • Hỗ trợ 100% chi phí biển bảng hiệu, tài liệu học tập, đồng phục.
 • Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bán hàng.
 • Công ty có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng khu vực.
 • Được tài trợ 100% hàng dùng thử, hàng tặng khuyến mãi,…
 • Phụ Kiện Điện Thoại giá sỉ an giang – hoàng đếcam kết đồng hành cùng các chi nhánh phụ kiện điện thoại trong suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, các shop 24/7.

Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 0328678888 để làm đối tác của Đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang uy tín nhất để chúng ta cùng hợp tác, cùng làm ăn, cùng kiếm tiền.

xem thêm thông tin sản phẩm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *