Kính Cường Lực KingKong Wekome – Top 10 Kính Cường Lực Tốt Nhất

Kính Cường Lực KingKong Wekome

1. Kính cường lực là gì ?

Kính cường lực là một loại kính được sản phẩm khi đã tôi nhiệt lên tới một nhiệt độ cao và được làm nguội ngay để đạt được độ bền cao, có khả năng chịu lực mạnh mẽ hơn hẳn so với những loại kính thông thường khác.

Đây là loại kính được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện nhiều trong xây dựng, kiến trúc và công nghệ. Đặc biệt không thể không nhắc về ứng dụng tuyệt vời đó là làm kính cường lực dán bảo vệ màn hình điện thoại.

Loại kính này được cắt một cách khéo léo để khớp với màn hình điện thoại và rất mỏng nhẹ.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, việc va đập, chạm vào những bề mặt sắc cạnh là khó tránh khỏi. Lúc này, việc gây xước, vỡ điện thoại là khó lòng tránh khỏi. Việc dán kính cường lực sẽ bảo vệ dế yêu của bạn. Nó giúp bạn an tâm khi sử dụng điện thoại, việc dán kính cường lực là điều không thể thiếu.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại kính cường lực, bạn đang đứng trước quá nhiều lựa chọn khiến bạn hoang mang. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một em kính cường lực điện thoại, thương hiệu nổi bật của năm “Kính cường lực KingKong Wekome”

2. Kính cường lực Kingkong Wekome

Kính Cường Lực Kingkong WK
Kính Cường Lực Kingkong WK

Những ưu điểm tuyệt vời của Kính cường lực KingKong Wekome mà phụ kiện Hoàng Đế tự tin khẳng định:

 1. Không làm tối màn hình, không cần tăng độ sáng khi sử dụng.
 2. Độ trong chuẩn full HD.
 3. Phủ Nano sáng bóng, không bị bụi vào cảm biến tâm khi sử dụng.
 4. Không lộ tai thỏ, không bị bụi vào cảm biến tâm khi sử dụng với các iphone.

Bên cạnh đó, Kính cường lực KingKong Wekome có độ cứng 9H bảo vệ tốt gấp 5 lần kính cường lực thông thường, gấp 3 lần kính 6D đặc biệt là mỏng và nhẹ hơn, với độ dày chỉ 0,2mm nhưng vấn đảm bảo khả năng chịu lực.

Vát cạnh 9D ôm sát màn hình máy, hạn chế bong viền, mẻ viền. Cảm ứng mượt mà, không trơn rít. Không bám vân tay đem lại cho bạn trải nghiệm dùng như không dùng.

Chi tiết sản phẩm:

Kính cường lực KingKong Wekome hàng xịn cho tất cả các dòng điện thoại 8Plus/X/XsMax/11ProMax/12ProMax/13ProMax/ 14ProMax. Kính cường lực có độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ an toàn cho màn hình 8Plus/X/XsMax/11ProMax/12ProMax/ 13ProMax/ 14 ProMax tốt hơn gấp 5 lần các loại kính cường lực thế hệ cũ.

Hướng dẫn dán

 • Bước 1: Lau sạch miếng kính sau đó Cố định miếng dán. Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình 8Plus/X/XsMax/11ProMax/12ProMax / 13 Pro Max/ 14 Pro Max cho khớp với camera, cảm biến, nút home, canh cho thật chuẩn bạn nhé. Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo. Mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính.Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình. Phải lấy sạch bụi
 • Bước 3: Thực hiện Lột bỏ miếng bảo vệ cường lực nhẹ nhàng đặt lại lên màn hình. Bước này bạn đừng vội ấn màn hình mà vuốt. Sau khi đã khớp và kiểm tra màn hình có sót bụi bẩn nào không. Nếu sót nhẹ nhàng dùng băng keo giấy lấy hạt bụi ra. Tiếp theo bạn vuốt từ từ đều tay lúc này kính sẽ bắt đầu hít vào màn hình, vuốt đều tay nhé. Vuốt như vậy sẽ hạn chế xuất hiện bọt khí.

Lưu ý: Nếu xuất hiện bọt khí bạn nhẹ nhàng nhất nhẹ chỗ ấy lên nhất làm sao vừa tới bọt khí là được. Rồi bạn vuốt mạnh tay để khỏi có bọt khí. Nếu thấy còn bọt khí thì bạn cần phải dùng tay nhẹ nhàng nâng tấm cường lực lên và nhẹ nhàng làm lại các bước trên.

Sản phẩm Kính cường lực KingKong Wekome bao gồm: 1 kính cường lực + 1 bộ vệ sinh màn hình

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Kính cường lực KingKong Wekome. Mặt hàng phụ kiện điện thoại đang là một ngành hàng rất tiềm năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả ưu đãi thì không thể bỏ qua cái tên Phụ Kiện Hoàng Đế. Chúng tôi hiện là địa chỉ, chuyên phân phối phụ kiện điện thoại khắp cả nước. Chính sách bảo hành rõ ràng, lỗi 1 đổi 1 và xuất hóa đơn đỏ. Bạn có thể tham khảo kênh mua hàng của chúng tôi như sau:

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

 • Website:/
 • Facebook://www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde
 • Zalo: 0328678888
 • Địa chỉ:Kho tổng Tòa nhà số 65 đường số 6, Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Xem thêm: Kính cường lực WK Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *